Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

710

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 30/06/2012, tại nhà thờ Tin Lành Tân An thành phố Đà Nẵng, có khoảng 300 quý bà, quý cô của 15 Hội Thánh, Hội Nhánh, Điểm Nhóm trong khu vực đã về tham dự chương trình bồi linh và thông công.

 

1

Quang cảnh chương trình bồi linh

 

 

Mục sư Mã Phúc Hiệp – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành thành phố đến dự và có lời cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Cũng có các Mục sư, Truyền đạo trong thành phố về dự.

 

2

Mục sư Mã  Phúc Hiệp, cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa

 

 

Chủ đề của chương trình “Ngày Nay Chúa Đến Thì Sao”, phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu đã chia sẻ Lời Chúa cho quý chị em. Buổi sáng: Nương trên Lời Chúa trong I Phi 4:7-11 diễn giả đã đưa ra ba “Lời Khuyên Cho Ngày Sau Rốt”. Buổi chiều với đề tài “Phụ Nữ Cơ Đốc Với Gia Đình”, Kinh Thánh Châm Ngôn 31:10-31, phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu đã hướng chị em đến những phẩm chất tốt đẹp của người nữ trong gia đình.

 

3

 Phu nhân Mục sư Phan Quang Thiệu, chia sẻ Lời Chúa

 

4

Các ban hát tôn vinh Chúa

 

 

Những bản Thánh ca được các ban hát phụ nữ tôn vinh Chúa, đố Kinh Thánh, hát cải lương, ngâm thơ, hóa trang nhân vật được quý bà, quý cô tham gia rất hào hứng.

 

5

Đố Kinh Thánh

 

Tạ ơn Chúa, giới nữ Tin Lành thành phố Đà Nẵng đã có một ngày thật phước hạnh, được sống trong Lời Chúa với sự thông công vui vẻ đầy tình yêu mà Chúa  ban cho mỗi người.

 

Những hình ảnh khác trong chương trình:

 

7

6

 

 

 

TTV. Nguyễn Hoàng

Bài trướcBồi Linh Thông Công Tại Điểm Nhóm An Tấn, Sóc Trăng.
Bài tiếp theoHiệp Nguyện Mục Sư Truyền Đạo Thành Phố Đà Nẵng.