Bồi Linh – Thông Công Phụ Nữ TP. Cần Thơ Lần Thứ XVII

1716

 

HTTLVN.ORG – Chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ Tin Lành TP. Cần Thơ đã diễn ra vào ngày 20/03/2024 tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ. Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Châu Tử Tôn, Mục vụ TP. Cần Thơ; Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ; Bà Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng Phụ nữ khu vực 11 cùng với hơn 350 tôi con Chúa, trong đó hầu hết là giới nữ.


Quang cảnh chương trình


Bà MS Võ Thanh Phán, Trưởng Ban Điều hành Phụ nữ TP. Cần Thơ, chào mừng


Ban hát Phụ nữ HT Phong Điền, Giai Xuân, Ba Se tôn vinh Chúa 


Ban hát Phụ nữ HT Cần Thơ, An Phú tôn vinh Chúa


Ban hát quý bà Giáo phẩm và BĐH Phụ nữ các Hội Thánh tôn vinh Chúa


Ban hát Phụ nữ HT Thới Quan, Ô Môn, Đông Lợi tôn vinh Chúa


Ban hát Phụ nữ HT Cái Răng, Bình Thủy tôn vinh Chúa

Buổi sáng, Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín đã dùng Lời Chúa để chia sẻ với chị em phụ nữ qua đề tài “Khi Chúa Thử Rèn”, trên nền tảng Kinh Thánh Gióp 42:1-10, câu gốc: “Nhưng Chúa biết con đường tôi đi; Khi Ngài đã thử rèn tôi, tôi sẽ ra như vàng” (Gióp 23:10). Cuộc đời của ông Gióp đã trải nghiệm sự thử rèn của Chúa để đức tin càng vững mạnh và đạt được những giá trị bền vững, quý trọng và phước hạnh.


Bà MS Nguyễn Đình Tín giảng Lời Chúa

Buổi chiều, với đề tài “Tình Yêu Trọn Vẹn”, Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh đã vận dụng kiến thức chuyên môn y khoa để giãi bày về tình yêu của Đức Chúa Trời. Chúa yêu nhân loại khi Ngài cung cấp đầy đủ bốn yếu tố cần thiết cho sự sống con người là: nước, không khí, ánh sáng và thực phẩm.


Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh giãi bày về tình yêu của Đức Chúa Trời


Hình lưu niệm quý ông bà Giáo phẩm và Ban Điều hành Phụ nữ các Hội Thánh

Chương trình Bồi linh – Thông công Phụ nữ TP. Cần Thơ nhằm cụ thể hóa định hướng của Ban Trị sự Tổng Liên Hội liên quan đến giới nữ trong Hội Thánh: “Khích lệ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Phụ nữ Tin Lành sống theo Lời Chúa, phục vụ Chúa hiệu quả”. Đây là dịp để giới nữ Cơ Đốc trong TP. Cần Thơ được cùng thờ phượng Chúa, thông công với nhau, cùng gây dựng đức tin cho nhau trong sự yêu thương.

TTV. Tường Quang
Hình ảnh: Xuân Vinh

Bài trướcĐắk Nông: Chi Hội Bong Nôr Khởi Công Xây Dựng Cơ Đốc Giáo Dục và Tư Thất
Bài tiếp theoZeem Paub Thiab Sib Hlub – 26/3/2024