Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Tin Lành Thừa Thiên Huế

800

HTTLVN.ORG – Nhằm khích lệ đời sống tâm linh cho phụ nữ Tin Lành tại khu vực Thừa Thiên Huế, Ban Hiệp nguyện cùng với Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức ngày “Bồi Linh Thông Công” cho nữ giới vào thứ Bảy, 16/09/2023 tại nhà thờ Tin Lành Huế, số 16 Nguyễn Du, phường Gia Hội, TP. Huế.

Hiện diện trong chương trình có Mục sư Nguyễn Hải bằng – UVMV, Mục sư Trần Ngọc Ánh – NSĐD, Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín và bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh: là diễn giả, Bà Mục sư Phạm Mính – phụ trách phụ nữ Tin Lành khu vực Thừa Thiên Huế, và hơn 100 chị em phụ nữ trong tỉnh Thừa Thiên Huế và Chi Hội An Thơ.


Quang cảnh chương trình


Ban hát Phụ nữ HT Huế tôn vinh Chúa Thánh ca 858 – Phải nhìn thấy Chúa trong anh.


Ban hát Phụ nữ HT Quảng Điền tôn vinh Chúa Thánh ca: Đồng hành


Buổi sáng, Bà Mục sư Nguyễn Đình Tín dùng Lời Chúa trong thơ Hê-bơ-rơ 10:19-25 qua đề tài “Quan Tâm Khích Lệ Nhau” để khích lệ chị em phụ nữ.

Lời Chúa bày tỏ lý do để quan tâm và khích lệ nhau là bởi, vì hết thảy chúng ta được tha tội bởi huyết của Chúa Giê-xu, bởi vì ai nấy trong chúng ta được đến gần Chúa và đều có hy vọng trong Chúa như nhau. Để sự quan tâm khích lệ trở nên dễ dàng, thì hết thảy chúng ta cần phải xây dựng mối liên hệ với Chúa cách thân thiết và bền chặt.


Buổi chiều, Bác sĩ Lưu Thị Hoàng Anh chia sẻ chủ đề “Tình yêu Trọn Vẹn” qua Kinh Thánh Ê-sai 53:4-6.

Bác sĩ Hoàng Anh trình bày sự sống con người đang có là do chính Đức Chúa Trời ban cho. Chính Thiên Chúa là Đấng duy trì sự sống con người qua bốn yếu tố chính gồm: Nước- Không khí – Ánh sáng và Thực phẩm. Đức Chúa Trời là Đấng đã tạo dựng nên các điều đó từ buổi sáng thế, “Ngài bảo tồn và ban cho cách nhưng không” cho mọi con người, trong mọi thời đại kể cả mọi sinh vật đang sống trên trái đất này. Tình yêu của Thiên Chúa không chỉ là sự sống nhưng còn là sự cứu rỗi trọn vẹn qua sự chết thay của Con Một Đức Chúa Trời trên thập tự giá. Chúa Giê-xu là quà tặng vô giá cho hết thảy mọi người. Vì vậy mỗi người chúng ta hãy tra xét lại tình yêu của chính mình đối với Chúa đang ở mức độ nào? Chúng ta vẫn còn thờ ơ, vô cảm và yếu đuối trong đức tin với Chúa Giê-xu chăng? Hãy cảm nhận và yêu Chúa nhiều hơn. Bài chia sẻ khiến nhiều người được cảm động về tình yêu lớn lao của Chúa Giê-xu.


Hình lưu niệm

Một ngày trôi qua thật nhanh. Lời Chúa thật ngọt ngào. Tinh thần của các con cái Chúa thật phấn khởi. Ai nấy vui mừng và ra về trong sự luyến tiếc. Mong ước sẽ có nhiều lần bồi linh nữa để khích lệ con cái Chúa tại nơi đây.

Chương trình kết thúc sau chúc lời phước của Mục sư Nguyễn Hải Bằng.

TTV. MS Trần Ngọc Ánh

Bài trướcHiếu Kính Cha Mẹ – 17/9/2023
Bài tiếp theoCần Thơ: Hội Thảo Truyền Giáo Năm 2023