Bồi Linh Thông Công Phụ Nữ Tại HT Phong Điền, TP Cần Thơ.

673

     HTTLVN.ORG – Vào lúc 8 giờ ngày thứ bảy 03/9/2011 tại HTTL Chi Hội Phong Điền, đường 923, Huyện Phong Điền, TP Cần Thơ. Ban Phụ nữ nơi đây cậy ơn Chúa tổ chức chương trình bồi linh thông công chị em phụ nữ các HT trong khu vực thật đầy ơn phước Chúa. Trên 250 chị em phụ nữ và một số quý ông từ 6 Hội Thánh: Phong Điền, An Phú, Cần Thơ, Bình Thủy, An Hòa (Kiên Giang), Đông Phú (Hậu Giang) về tham dự. Buổi sáng mọi người được bồi dưỡng kiến thức thuộc linh. Buổi chiều sinh hoạt thông công qua nhiều tiết mục của 6 ban phụ nữ cùng đóng góp. Diễn giả cho chương trình buổi sáng là cô Trần Thị Diệp, Lời Chúa được chia sẻ qua 2 Chủ đề:

 

   Chủ đề 1: Cách ứng xử của người Cơ Đốc. KT nền tảng Cô lô se 3: 12 – 17

   Câu gốc: Hãy ở với nhau cách nhân từ, đầy dẫy lòng thương xót, tha thứ nhau như Đức Chúa Trời đã tha thứ anh em trong Đấng Christ vậy. Ê-phê-sô 4: 32

 

   Chủ đề 2: Nhân Từ.

   Kinh Thánh: "Bấy giờ, Na-ô-mi có nghe nói rằng Đức Giê-hô-va đã đoái xem dân sự Ngài, và ban lương thực cho, bèn đứng dậy cùng hai dâu mình, đặng từ xứ Mô-áp trở về. Vậy, người lìa bỏ chỗ mình đã ở, cùng hai dâu mình lên đường đặng trở về xứ Giu-đa". Ru-tơ 1: 6, 7.

 

   Qua sự kêu gọi của diễn giả, Lời Chúa đã tác động trên mọi người không chỉ là giới nữ mà ngay cả quý ông cũng vui vẻ thỏa lòng khi học được thật nhiều gương tốt từ Na-ô-mi – người phụ nữ được nêu tên trong Kinh Thánh sách lịch sử RU-TƠ. Đặc biệt có song ca nữ khiếm thị góp phần ca ngợi Chúa qua một bài biệt thánh ca, bày tỏ lòng cảm tạ ơn Chúa về những điều Ngài đã ban cho mình. Cả phòng nhóm đã xúc động, nhiều giọt nước mắt đã rơi hòa với tấm lòng của chị em khiếm thị, kẻ đánh đàn, người cất lên tiếng hát ca ngợi Chúa.

 

   Buổi chiều cùng ngày CT sinh hoạt thông công: Kiến thức phổ thông. Kiến thức KT. Kiến thức âm nhạc. Hiểu ý nhau. Mọi người đến càng gần hơn trong niềm vui Cơ đốc, sau giờ thông chị em phụ nữ 6 HT cùng trưng bày những sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhau, thể hiện được tình yêu thương của những người phụ nữ Cơ đốc.

 

   Xin tôi con Chúa cầu nguyện cho Ban Phụ nữ của 6 HT khu vực TP Cần thơ, Hậu Giang, Kiên Giang tiếp thu được những gì đã học từ nơi Chúa nhân ngảy bồi linh thông công, khi trở về HT và Gia đình sẽ có cách ứng xử xứng đáng là người phụ nữ Tin Lành để mọi người xung quanh nhìn thấy vinh quang Chúa qua đời sống chị em .

 

   Hình ảnh ghi nhận qua chương trình Bồi linh thông công:

 

1

 

TB/PN Phong Điền chào mừng                       –                     TĐ Nguyễn Khánh Tường CN khai lễ

 

 

4

Quang cảnh buổi thờ phượng Chúa

 

5

 Song ca nữ khiếm thị góp phần tôn Vinh Chúa

 

8

Ban Phụ nữ Các Hội Thánh: Phong Điền,  An Phú, Bình Thủy, Cần Thơ, An Hòa (KG), Đông Phú (HG) – tôn vinh Chúa

 

2

 

Cô Trần Thị Diệp chia sẻ lời Chúa            –              Ms Nguyễn Dâng Nguyện CN Chúc phước

 

 

7

Chụp hình lưu niệm

 

TTV. Huỳnh Văn Thạch

Bài trướcThông Công Dã Ngoại Của Thiếu Niên Hội Thánh Bình Thủy Và An Lạc Tây.
Bài tiếp theoBài 257: Cầu Nguyện Là Chuẩn Bị