Bồi Linh -Thông Công Cho Trung Tráng Niên Tại Chi Hội Tân Hòa Đông – Đăk Lăk

688

HTTLVN.ORG – Theo kế hoạch đã đăng ký với chính quyền địa phương; lúc 8 giờ 30 ngày 18/07/2013 Chi Hội Tân Hòa Đông đã tổ chức chương trình Bồi linh và Thông công cho Trung Tráng Niên Hội Thánh Tân Hòa Đông và các Hội Thánh bạn với chủ đề: “Điều Chúa Muốn”; đã có khoảng 300 người về tham dự.

 

Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Tổng Thủ quỹ TLH – là diễn giả cho chương trình bồi linh thông công.

 

Mở đầu chương trình các gia đình Trung Tráng Niên đã cùng tôn vinh Chúa. Mục sư Châu Văn Hường – Quản nhiệm Hội Thánh – cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Tiếp tục chương trình, các ban hát góp phần tôn vinh Chúa một cách nhịp nhàng và mạnh mẽ.

 

Chương trình buổi sáng, Mục sư diễn giả đã rao giảng Lời Chúa với chủ đề: Chúa Muốn Chúng Ta Sống Cách Ý Nghĩa, dựa trên Kinh Thánh nền tảng Rô-ma 12.1-16; II Côr 5.14-15. Câu gốc: Phi-líp 1.21a “Vì Đấng Christ là sự sống của tôi…”

Chương trình sinh hoạt cho các gia đình Trung Tráng niên đã được mở đầu bằng tiểu phẩm: “Điều Chúa muốn Giô sép sống đắc thắng” do Gia đình TTN Bình An thể hiện hết sức là sinh động và ý nghĩa để nhắc nhở người tham dự.

Chương trình đố Kinh Thánh, trò chơi “hiểu ý nhau”, “thắt cà vạt cho chồng” đã được các gia đình Trung Tráng Niên tham gia thi đua một cách sôi nổi và nhiệt tình.

Chương trình thông công buổi chiều, Mục sư Nguyễn Hữu Bình tiếp tục rao giảng Lời Chúa với chủ đề: Chúa Muốn Chúng Ta Sống Thỏa Lòng, dựa trên Kinh Thánh nền tảng Phi-líp 4:10-13; I Tim 6:6-10. Câu gốc: I Tim 6:6 “… sự tín kinh cùng sự thỏa lòng, ấy là một lợi lớn”.

 

Cảm tạ Chúa, chương trình thông công bồi linh được khép lại sau phần công bố kết quả thi đua của các Ban Trung Tráng niên; phát thưởng và trao quà lưu niệm cho các gia đình tham gia sinh hoạt.

 

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Hữu Bình.

 

Cảm tạ Chúa, trước khi chương trình Bồi linh và Thông công diễn ra; tại Đăk Lăk những cơn mưa liên tục đổ xuống tưởng chừng như không thể tổ chức được, nhưng Chúa đã nhậm lời cầu nguyện và cho đến giờ khai mạc thời tiết tạnh ráo trọn ngày để chương trình bồi linh được diễn ra hết sức tốt đẹp. Cho đến ngày hôm sau thời tiết lại tiếp tục mưa, thật là một điều kỳ diệu mà ai nấy đều thỏa lòng.

 

TTV Thiên Ân

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcLễ Cảm Tạ 41 Năm Ngày Thành Lập Hội Thánh Bình Đông, TP. HCM
Bài tiếp theoBài thứ 201: Câu Trả Lời Đơn Giản Nhất