Bồi Linh Phụ Nữ Đắk Lắk

2131

 

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 21/03/2024, tại nhà thờ Tin Lành Buôn Ma Thuột, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Ban Điều hành Phụ nữ Tin Lành tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình bồi linh cho vợ các Mục sư – Truyền đạo, Nữ Truyền đạo và đại diện Ban Điều hành Phụ nữ thuộc các Hội Thánh trong tỉnh Đắk Lắk. Chương trình bồi linh có chủ đề “Yêu Thương và Hiệp Một”, diễn giả là Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều. Số lượng tham dự khoảng 650 người.


Quang cảnh chương trình


MS Y-Kina Niê, UV BĐD – Đặc trách Ban Phụ nữ tỉnh, hoan nghênh và chào mừng


Bà Mục sư Huỳnh Cường hướng dẫn chương trình

Trong thì giờ buổi sáng, Diễn giả chia sẻ những câu chuyện trong Phúc âm Mác 10:46-52; 8:22-26 và Giăng 9:1-11; qua đó giúp cho quý bà quý cô nhìn thấy tình yêu thương lớn lao của Chúa và khích lệ mọi người hiệp một với nhau dù có những sự khác biệt. Đặc biệt cần “yêu thương – tha thứ nhau, hiệp một ý, đồng một lòng theo gương Cứu Chúa Giê-xu. Cùng nhau chia sẻ buồn vui, chăm sóc lẫn nhau, hỗ trợ nhau hầu việc Chúa” – Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều nhấn mạnh đến quý bà trong việc đứng bên cạnh chồng hầu việc Chúa.


Quả phụ Mục sư Phạm Xuân Thiều giảng dạy Lời Chúa cho quý bà


Quý bà quý cô chăm chú lắng nghe Lời Chúa

Trong thì giờ buổi chiều, thông qua thì giờ thảo luận, Diễn giả giúp cho quý bà quý cô nhận biết Chúa có mục đích khi cho phép những thử thách xảy đến trên đời sống mình, qua đó cần nhận biết ý muốn của Chúa trong nghịch cảnh và trung tín bước đi với Ngài. Lời Chúa cũng khích lệ quý bà hãy vững lòng dù cho đối diện với bão tố của cuộc đời, hãy biết rằng Chúa luôn đi cùng, cánh tay quyền năng Chúa vẫn dang ra bảo vệ kẻ thuộc về Ngài, quyền năng Chúa không bao giờ thay đổi.


Ngoài thì giờ bồi linh và thảo luận, quý bà quý cô cũng được học Lời Chúa qua thì giờ đố Kinh Thánh của bà Mục sư Y-Min Niê, qua đó khích lệ tinh thần đọc Kinh Thánh của quý bà quý cô.


Quý bà vui thích học Kinh Thánh qua phần đố Kinh Thánh

Quý bà, quý cô là vợ của các Mục sư, Truyền đạo là những người hầu việc Chúa thầm lặng phía sau lưng chồng, có vai trò hết sức đặc biệt góp phần làm nên chức vụ của chồng. Công việc đó đòi hỏi sự kêu gọi của Chúa, sự tận tụy của quý bà và sự cầu nguyện của Hội Thánh. Chương trình bồi linh lần này đem đến sự khích lệ cho chức vụ của quý bà quý cô cũng như những hướng dẫn cụ thể, chân thật qua sự từng trải chức vụ của Diễn giả là những bài học sâu sắc cho quý bà quý cô để tiếp tục hầu việc Chúa trong vai trò “hậu phương” Chúa đặt để.

Chương trình bồi linh diễn ra trong không khí hân hoan, vui thỏa, đem đến tinh thần tươi mới trong chặn đường hầu việc Chúa của quý bà quý cô. Chương trình kết thúc lúc 16g cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Huỳnh Cường.

TTV. Ama Ân

Bài trướcTư vấn Cơ Đốc: Chương 6 – NỖI LO ÂU (phần 1)
Bài tiếp theoĐắk Lắk: Điểm Nhóm Tin Lành Buôn Nač Chuyển Địa Điểm Sinh Hoạt Mới