Đắk Lắk: Điểm Nhóm Tin Lành Buôn Nač Chuyển Địa Điểm Sinh Hoạt Mới

2033

HTTLVN.ORG – Suốt 7 năm trong sự cầu nguyện chờ đợi ý Chúa, qua sự cầu thay của quý tôi con Chúa khắp nơi, và Chúa đã nhậm lời, lúc 08g30 ngày 24/03/2024, Điểm Nhóm Tin Lành Buôn Nač vui mừng dâng lời cảm tạ lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời đã cho có ngôi nhà nguyện mới khang trang rộng rãi.

Điểm Nhóm Tin Lành Buôn Nač (thuộc xã Êa Bông, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) đã được chính quyền chấp thuận thành lập Điểm Nhóm vào ngày 16/05/2017 tại nhà riêng Bà H’Phêc Êban với tổng số gia đình tín hữu là 67 hộ (221 tín hữu chính thức/361 tổng số tín hữu).


Cơ sở cũ của Điểm Nhóm Buôn Nač


Cơ sở mới của Điểm Nhóm Buôn Nač

Tham dự chương trình có Mục sư Huỳnh Cường, Mục vụ tỉnh Đắk Lắk, làm Chủ lễ và Diễn giả; Mục sư Phan Tấn Phúc, Mục sư Y-Ky Na Niê: UV BĐD; và khoảng 250 tôi con Chúa.


Quang cảnh chương trình


MS Y-Hut Hđơk, Kiêm nhiệm đặc trách Điểm Nhóm, trình bày lược sử Hội Thánh


Các ban hát lễ tôn vinh Chúa

Nương trên phần Kinh Thánh I Cô-rinh-tô 1:4-9 và câu gốc I Cô-rinh-tô 1:4 “Tôi hằng vì anh em tạ ơn Đức Chúa Trời, bởi cớ anh em đã được Đức Chúa Trời ban ơn trong Đức Chúa Jêsus Christ”, Mục sư diễn giả rao giảng sứ điệp cảm tạ với đề tài: Tạ Ơn Chúa Trong Mọi Sự. Mục sư diễn giả khích lệ con dân Chúa phải biết tạ ơn Chúa trong mọi sự vì Chúa đã dựng nên và cứu chuộc chúng ta; Ngài không những ban ơn cho chúng ta trong Danh Chúa mà Ngài còn ban cho chúng ta mọi điều.


MS Huỳnh Cường giảng Lời Chúa


MS Huỳnh Cường cử hành nghi thức Cảm tạ và Dâng nhà nguyện cho Chúa

Cảm tạ Chúa, dẫu có nhiều khó khăn thử thách, nhưng con cái Chúa vẫn trung tín và hết lòng nhờ cậy Ngài, nên được Chúa ban phước trong công việc xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới để thờ phượng Chúa với diện tích 120m2, có sức chứa khoảng 180 chỗ ngồi, tổng chi phí các hạng mục hơn 700.000.000đ (bảy trăm triệu đồng) và 300 ngày công của con cái Chúa dâng hiến; hiện tại Hội Thánh còn thiếu hơn 100.000.000đ (một trăm triệu đồng). Xin quý tôi con Chúa xa gần tiếp tục thêm lời cầu nguyện cho Điểm Nhóm Buôn Nač sớm hoàn trả được số nợ trên, vì hầu hết con cái Chúa tại đây nghèo khó, phải đi làm thuê.


Tổng Liên Hội chúc mừng


Ban Đại diện Tin Lành tỉnh chúc mừng

Chương trình lễ cảm tạ kết thúc vào lúc 11g30 cùng ngày sau lời cầu nguyện Mục sư Y-Ky Na – UV BĐD và lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Y-Ngar Adrơng.


Hình lưu niệm

Chương trình lễ cảm tạ diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi, Hội Thánh Chúa sau hơn 30 năm phải mượn nhà riêng để nhóm lại từ nơi này sang nơi khác, nay đã có ngôi nhà mới khang trang, biệt riêng làm nơi nhóm thờ phượng Chúa. Đây là Việc Chúa Làm cho Điểm Nhóm Buôn Nač để hết thảy con dân Chúa nơi đây nức lòng mừng rỡ tạ ơn Chúa.

TTV. Thiên Phước

Bài trướcBồi Linh Phụ Nữ Đắk Lắk
Bài tiếp theoBản Tin Mục Vụ 99: “NẾU ĐẤNG CHRIST KHÔNG SỐNG LẠI”