Bồi Linh, Huấn Luyện Đặc Trách Thanh Thiếu Niên Tỉnh Bến Tre

642

HTTLVN.ORG – Ngày 7-8/2/2014, tại nhà thờ Tin Lành Giao Hòa (An Hóa), Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre đã tổ chức kỳ bồi linh, huấn luyện dành cho các Đặc trách và Ban Điều hành Thanh Thiếu niên các Hội Thánh, với sự hỗ trợ của UB Thanh Thiếu Nhi TLH.

  

Thời điểm ngay sau Tết, phần đông các anh chị em bận rộn trở lại với công việc, nhưng họ vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đến tham dự với gần 70 người.

 

Nội dung chính của chương trình lần này chú trọng đến sự tăng trưởng thuộc linh. Các anh chị em được thảo luận, phân tích, học hỏi nhiều hình thức học Kinh Thánh khác nhau, nhằm tạo sự ham thích học Lời Chúa trong lứa tuổi Thanh Thiếu niên, từ đó gây dựng đời sống tâm linh của từng thành viên được vững mạnh. Các anh chị em cũng được tập những bài hát mới tôn vinh Chúa, sinh hoạt tập thể, đố Kinh Thánh, cầu nguyện với nhau. Hai ngày trôi qua thật nhanh nhưng mang đến nhiều phước hạnh quí báu.

 

Nguyện Chúa dấy lên trong Hội Thánh những người lãnh đạo trẻ đầy ơn, có tấm lòng nóng cháy cho công việc của Đức Chúa Trời, hầu xây dựng Hội Thánh Chúa vững mạnh trong tương lai.

 

 

TTV. Mục sư Trương Thanh Thiên Ân

 

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

Bài trướcThành Phố Đà Nẵng: Mục Sư – Truyền Đạo Hiệp Nguyện Đầu Năm Mới
Bài tiếp theoBài thứ 39: Đường Thoát