Thành Phố Đà Nẵng: Mục Sư – Truyền Đạo Hiệp Nguyện Đầu Năm Mới

639

HTTLVN.ORG – Trong ân điển của Đức Chúa Trời, Tin Lành Thành Phố Đà nẵng những năm qua luôn giữ vững sự ổn định trong mọi sinh hoạt về nhiều phương diện thuộc linh, trên tinh thần đó, Ban Đại diện tổ chức buổi hiệp nguyện đầu năm mới của các Mục sư, Truyền đạo khu vực Đà Nẵng, cùng với sự tham gia của Tin Lành thành phố Huế, nhằm hiệp thông dâng lên Chúa kính yêu lòng tạ ơn và những vấn đề quan trọng của các Hội Thánh.

 

 

Buổi hiệp nguyện được tổ chức vào chiều Chúa nhật lúc 14 giờ 30 ngày 09/02/2014, tại nhà thờ Tin Lành Chi Hội An Hải, tham dự buổi hiệp nguyện có:

 

–         Mục sư Mã Phúc Hiệp, Thư ký Hội Đồng Giáo Phẩm,

–         Mục sư Dương Quang Hoà, Trưởng Ban Đại diện,

–         Cùng các Mục sư, Truyền Đạo, Quả phụ Mục sư, Mục sư Trí sự.

 

Mục sư Dương Quang Hoà cầu nguyện dâng chương trình hiệp nguyện lên Chúa trong sự tạ ơn, sau đó ông thông báo một số vấn đề chung về chương trình hoạt động của Ban Đại diện.

 

Mục sư Trần Ngọc Vỹ, Quản nhiệm Chi Hội An Hải, rất vui mừng khi được đón tiếp đầy tớ Chúa về hiệp nguyện, sau phần tôn vinh ngợi khen Chúa, Mục sư đã giảng Lời Chúa trên nền tảng Kinh Thánh II Các Vua 13:14 – 21, với đề tài: “Mũi Tên Chiến Thắng”, nhằm khích lệ đầy tớ Chúa khi được Đức Chúa Trời sử dụng trong công việc nhà Ngài.Mục sư Nguyễn Xuân Sanh cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa trong sự tin cậy và vâng phục.

 

Những vấn đề nổi bật và quan trọng của các Hội Thánh đều được dâng lên Chúa trong buổi hiệp nguyện, sau đó các tổ đã dốc lòng cầu nguyện.

 

Tạ ơn Chúa với niềm tin vào quyền năng tể trị của Chúa, năm 2014 Tin Lành thành phố Đà Nẵng sẽ có nhiều kết quả mới trong sự phát triển vương Quốc của Đức Chúa Trời trên các Hội Thánh của Ngài.

 

Sau khi MSNC Đào Vương Uy Phương cầu nguyện kết thúc và Mục sư Mã Phúc Hiệp cầu nguyện chúc phước. Ban Hiệp nguyện cùng nhau dự tiệc thông công vui vẻ và hiệp một trong tình yêu của Chúa.

 

TTV Hoàng Nguyễn

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

               

 

Bài trướcHiệp Nguyện Đầu Năm, Công Bố Chức Danh 18 Truyền Đạo Trong Tỉnh Đăk Nông
Bài tiếp theoBồi Linh, Huấn Luyện Đặc Trách Thanh Thiếu Niên Tỉnh Bến Tre