Bồi Linh Các Hội Thánh Khu Vực Bắc Tỉnh Bình Thuận

856

HTTLVN.ORG – Vào lúc 14 giờ Chúa nhật 07/01/2018, nhằm gây dựng đời sống đức tin và nếp sống đạo cho con cái Chúa, đồng thời tạo mối thân thiện giữa vòng các Hội Thánh. Chương trình bồi linh và thông công các Hội Thánh khu vực phía Bắc tỉnh Bình Thuận được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Phan Thiết với chủ đề: Sống Có Nghĩa. Kinh Thánh: “Giô-sép, chồng người, là người có nghĩa” (Ma-thi-ơ 1:19a).

Sau lời giới thiệu và chào mừng của MSNC Đinh Thuận, Quản nhiệm Chi Hội Phan Thiết. Chương trình được dâng lên Chúa qua lời cầu nguyện của MSNC Nguyễn Đức Thắng. Các Hội Thánh đã dâng lên Chúa của lễ bằng sự ngợi khen qua các bài Thánh ca đầy ơn Chúa.

Hội chúng rất thỏa lòng với sự giảng giải Lời Chúa của MS Đinh Thi kêu gọi mọi người hãy làm theo Lời Chúa dạy với gia đình, trong Hội Thánh và ngoài cộng đồng để danh Chúa được vinh hiển. Sau giảng luận, chương trình được tiếp nối phần Đố Kinh Thánh do các Hội Thánh trong khu vực phân nhau chịu trách nhiệm, rất sôi nổi và có nhiều sự dạy dỗ khá đặc biệt.

Chương trình được kết thúc lúc 16g30 sau lời cầu nguyện tất lễ của MS Nguyễn Công Nhựt và lời chúc phước của MS Trà Phục.

TTV. MSNC Nguyễn Đức Thắng


MSNC Đinh Thuận giới thiệu, chào mừng


MSNC Nguyễn Đức Thắng cầu nguyên dâng chương trình lên Chúa


MS Đinh Thi giảng Lời Chúa


Toàn ảnh


Các tiết mục tôn vinh Chúa


MS Nguyễn Công Nhựt cầu nguyện tất lễ


MS Trà Phục chúc phước