Bồi Dưỡng Kinh Thánh & Mục Vụ Thăm Viếng Chăm Sóc Tại Đăk Lăk

951

HTTLVN.ORG – Từ ngày 27-29/5/2014 tại Chi Hội Phước An và Chi Hội Buôn Alê A, được sự cho phép của Sở Nội Vụ Đắk Lăk; Ban Đại diện Tin Lành Tỉnh đã phối hợp cùng Ủy Ban Truyền giáo Tổng Liên hội tổ chức 2 lớp bồi dưỡng Kinh Thánh và Mục vụ thăm viếng và chăm sóc cho hơn 450 người từ các Hội Thánh trong toàn tỉnh về tham dự.

 

Diễn giả cho lớp bồi dưỡng nầy là Mục sư Trần Công Chánh và Mục sư Nguyễn Văn Khoa Tràng trong UB truyền giáo TLH.

 

Trước giờ huấn luyện, Mục sư Trần Công Chánh cũng đã giảng bồi linh cho các tôi con Chúa với đề tài “Chia Sẻ Điều Mình Có” trong Kinh Thánh Công vụ 3: 1-11, câu Kinh Thánh ghi nhớ trong Công vụ 3:6 “Nhưng Phi-e-rơ nói với người rằng: Ta chẳng có vàng bạc chi hết,song điều ta có thì ta cho ngươi: Nhân danh Đức Chúa Giê-xu Christ ở Na-xa-rét, hãy bước đi”. 

 

Cảm tạ Chúa, trải qua 4 ngày của khóa bồi dưỡng lần này ai nấy đều vui mừng tạ ơn Chúa vì các tôi tớ Chúa đã được khích lệ dành ưu tiên hàng đầu trong đời sống cá nhân cho mối quan hệ với Đức Chúa Trời và Kinh Thánh chỉ ra 5 Điều cần biết để có sự sống đời đời. 

 

Chương trình bồi dưỡng Kinh Thánh và Mục vụ được kết thúc lúc 12 giờ ngày 30/5/2014 sau phần tri ân và trao quà lưu niệm của Ban Đại diện Đắk Lắk dành cho ban giảng huấn.

 

 

TTV. Thiên Ân


Những hình ảnh ghi nhận tại 2 lớp bồi dưỡng:

 

Bài trướcNhà Thờ Tin Lành Dương Yên Bắt Đầu Thi Công
Bài tiếp theoKhám Bệnh Và Phát Thuốc Miễn Phí Tại TP. Đà Nẵng