Bổ nhiệm MS Nguyễn Thanh Hồng làm Quản nhiệm Chi Hội Đà Nẵng

4055

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ sáng ngày 12/06/2019, tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Thanh Hồng làm Quản nhiệm Hội Thánh.

Mục sư Dương Quang Hòa, Ủy viên Tổng Liên Hội đến chủ lễ. Tham dự chương trình còn có Mục sư Võ Đình Đán, Ủy viên TLH; Mục sư Mã Phúc Hiệp, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm, cùng các Ban Đại diện Tin Lành Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Ngoài ra còn có đại diện các cấp chính quyền địa phương đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Chương trình lễ có sự góp phần tôn vinh Chúa của ban hát Hội Thánh Đà Nẵng, Hội Thánh A Chôm 2 và ban hát Mục sư – Truyền đạo

Để khích lệ Tân Quản nhiệm, Mục sư Dương Quang Hòa giảng Lời Chúa dựa trên nền tảng Kinh Thánh II Ti mô thê 2:1-15

Mục sư Dương Quang Hòa thực hiện nghi thức Bổ nhiệm: đọc và trao Giáo vụ lệnh, Ấn tín và hiệp với các Mục sư Ủy viên TLH cầu nguyện cho Mục sư Tân Quản nhiêm Nguyễn Thanh Hồng.

Trong buổi lễ, đại diện Giáo Hội, chính quyền đã có lời chúc mừng và tặng hoa, quà cho Tân Quản nhiệm.

Ban Chấp sự Hội Thánh Đà Nẵng hoan nghênh Mục sư Quản nhiệm

Với niềm vui khi nhận trọng trách Chúa giao phó, Mục sư Nguyễn Thanh Hồng bày tỏ tâm chí trong sự xúc động, nguyện tận hiến cuộc đời chu toàn trách nhiệm trong chức vụ thánh mà Chúa giao phó.

Buổi lễ đã được diễn ra và kết thúc trong sự vinh hiển Chúa sau lời cầu nguyện tất lễ  của Mục sư Nguyễn Hải Bằng và Mục sư Mã Phúc Hiệp chúc phước cho Hội Thánh.

TTV Hoàng Nguyễn