Bình Phước: Lễ Ra Mắt Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bù Lố Và Bù Ndia

1237

HTTLVN.ORG – Ngày 11/3/2017, Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ Ra mắt và bổ nhiệm Quản nhiệm cho hai Chi Hội: Bù Lố và Bù Ndia.

 

Vào lúc 9 giờ, tại nhà thờ Tin Lành Bù Lố, Lễ Ra mắt và Bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Bép làm quản nhiệm Chi Hội Bù Lố diễn ra trong sự vui mừng và thỏa lòng của hơn 500 người tham dự. Hội Thánh Bu Lố có người tin Chúa đầu tiên từ năm 1962 nhưng mãi đến năm 1988 mới được thành lập. Dù được thành lập đồng thời với các Hội Thánh khác, vị trí lại nằm ngay quốc lộ 14, Hội Thánh Bu Lố vẫn phải chờ đợi mãi đến tận năm thứ 29 mới được cho phép ra mắt và bổ nhiệm quản nhiệm chính thức. MS Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên Tổng Liên Hội – dùng Lời Chúa trong Êsai 12:1-6 để giảng dạy với chủ đề “Tin Và Sống”, đồng thời thực hiện nghi thức Bổ nhiệm cho Truyền đạo Điểu Sa-Rưn làm Tân Quản nhiệm Hội Thánh.

 

Vào lúc 14 giờ cùng ngày, tại nhà thờ Tin Lành Bù Ndia, Hội Thánh Chúa tiếp tục làm Lễ Ra mắt và bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Hương làm Quản nhiệm Chi Hội Bu Ndia. MS Trần Thế Thiên Phước dùng Lời Chúa trong Ê-xê-chi-ên 33:1-10 với chủ đề: “Canh Giữ Nhà Chúa” để giảng dạy và thực hiện nghi thức bổ nhiệm Truyền đạo Điểu Hương làm Quản nhiệm Hội Thánh.

 

TTV. MSNC Điểu Mơ-luê

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Tại nhà thờ Tin Lành Bù Lố

 

 

 

MS Trần Thế Thiên Phước giảng Lời Chúa

 

Nghi thức bổ nhiệm

 

 

Tại nhà thờ Tin Lành Bù Ndia

 

 

 

 

Nghi thức bổ nhiệm

 

Cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm

Bài trướcLễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Vĩnh Điện
Bài tiếp theoPhông Gợi Ý Lễ Thương Khó – Phục Sinh 2017 (Cập nhật 20/03)