Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Tin Lành Vĩnh Điện

962

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 09/03/2017, tại cơ sở số 148 đường Lê Quý Đôn, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đã diễn ra Lễ Khởi công xây dựng nhà thờ Tin Lành Vĩnh Điện.

♦♦♦ Tin liên quan: Câu Chuyện Của Dòng Sông

 

Hiện diện có:

Mục sư Phan Ân – Ủy viên Tổng Liên Hội – Chủ lễ
Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên Tổng Liên Hội
Mục sư Mã Phúc Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm
Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam, quý tôi tớ Chúa với Ban Chấp sự các Hội Thánh trong tỉnh cùng toàn thể tín hữu trong Hội Thánh.
Đại diện các cấp chính quyền cũng đến tham dự và có lẵng hoa chúc mừng. Số lượng tham dự khoảng 250 người.

 

MSNC Võ Văn Hiển – Quản nhiệm Hội Thánh – có lời chào mừng tôi tớ Chúa và khách mời về dự lễ. Sau những tháng ngày cầu nguyện và hết lòng trong sự dâng hiến, đến hôm nay Chúa đã đáp ứng nhu cầu cần có nhà Chúa, là nơi thờ phượng và đem ơn cứu rỗi của Chúa đến với mọi người. Lòng biết ơn được thể hiện qua những bài Thánh ca dâng lên ca ngợi Chúa.

 

Mục sư Võ Đình Đán – Ủy viên TLH – nương trên Lời Chúa trong Kinh Thánh I Sử ký 29: 1-19 khích lệ Hội Thánh về những nguyên tắc dựng nhà thờ kết quả và để Hội Thánh được gây dựng. Mục sư Phan Ân – Ủy viên TLH – tiến hành nghi thức lễ khởi công, và hiệp với các tôi tớ Chúa cầu nguyện cho công việc xây dựng trong ơn dẫn dắt, gìn giữ của Chúa, sự tiếp trợ tài chánh cho đến khi công trình nhà Chúa được hoàn thành.

 

Với tổng xây dựng nhà Chúa là 3 tỷ 500 triệu, vì vậy Hội Thánh Chúa nơi đây rất cần sự cầu thay, và sự chung tay góp sức của quý tôi con Chúa khắp nơi.

 

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Mã Phúc Hiệp.

 

Sau 32 năm con cái Chúa phải đến các Hội Thánh trong khu vực để thờ phượng Chúa vào mỗi Chúa nhật, tạ ơn Chúa, trong những khó khăn đó, Đức Chúa Trời đã cảm động các tôi con Chúa, âm thầm gây dựng lại công việc nhà Ngài và đã kết quả cho đến hôm nay.

 

 

TTV. MS Trần Văn Khôi

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Quang cảnh chương trình

 

MS Trần Đình cầu nguyện khai lễ

 

Ban hát lễ tôn vinh Chúa

 

MS Võ Đình Đán rao giảng Lời Chúa

 

MS Phan Ân cử hành nghi thức lễ và cầu nguyện

 

Chúc mừng & tặng quà

 

MS Mã Phúc Hiệp cầu nguyện chúc phước

 

Chụp hình lưu niệm

Bài trướcNgày 13/3/2017​​​​​​​: Nhen Lại Ơn Chúa
Bài tiếp theoBình Phước: Lễ Ra Mắt Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bù Lố Và Bù Ndia