Bình Phước: 1.200 Giáo Phẩm và Chấp sự Tham Dự Hội Đồng Bồi Linh

1977

 

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 21/03/2024, tại Chi Hội Bù Đăng, thôn Sơn Hòa, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước đã kết hợp với Mục sư Mục vụ Tin Lành tỉnh, tổ chức Hội đồng Bồi linh cho giáo phẩm và chấp sự toàn tỉnh năm 2024. Hiện diện trong chương trình có: Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng HTTLVN, diễn giả; Mục sư Điểu Huynh – Mục vụ Tin Lành tỉnh; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Phước, cùng các giáo phẩm và Ban Chấp sự – Ban Ban điều hành các Hội Thánh trong tỉnh.


Quang cảnh chương trình


MS Điểu Hiêng, Trưởng BĐD TL tỉnh Bình Phước, chào mừng


MS Điểu Mơ Luê hướng dẫn chương trình


Ban hát Chấp sự khu vực Bù Đăng


Ban hát Giáo phẩm – Chấp sự khu vực Phước Long


Ban hát Giáo phẩm – Chấp sự khu vực Bình Long

Mục sư Thái Phước Trường đã trao ban sứ điệp cho Hội đồng với đề tài ‘Sống Đắc Thắng’, nương trên Kinh Thánh Ê-phê-sô 6:10-20, câu gốc I Giăng 5:4 “vì hễ sự gì sanh bởi Đức Chúa Trời, thì thắng hơn thế gian; và sự thắng hơn thế gian, ấy là đức tin của chúng ta”. Lời Chúa đã nhắc nhở hội đồng, những giáo phẩm, chấp sự, là người đã nhận thánh chức từ nơi Chúa, để có một đời sống đắc thắng thì cần phải biết kẻ thù của mình là ai, đó là ma quỷ, thế gian và chính bản ngã xác thịt của mình, và bí quyết để sống đắc thắng là cần phải sanh bởi Đức Chúa Trời, có đức tin mạnh mẽ nhờ cậy nơi Chúa và mang lấy những khí giới của Đức Chúa Trời.


MS Thái Phước Trường giảng Lời Chúa

Hội đồng Bồi linh là dịp để hơn 1.200 giáo phẩm và chấp sự từ 200 Hội Thánh trong tỉnh có dịp gặp gỡ, thông công với nhau, và trên hết là được lắng nghe sứ điệp quý báu từ tôi tớ Chúa, để được nhắc nhở, khích lệ hầu có một đời sống đắc thắng trên chiến trường thuộc linh, phục vụ nhà Chúa có kết quả và mở mang vương quốc Đức Chúa Trời trên đất này.

Chương trình Hội Đồng Bồi Linh lần này được diễn ra một ngày, kết thúc trong ơn lành của Chúa, sau lời chúc phước của Mục sư Hội trưởng.

TTV. MS Điểu Hạnh

Bài trướcĐức Giê-hô-va Sẽ Bênh Vực – 22/3/2024
Bài tiếp theoUa Khoom Rau Hluavtaws – 23/3/2024