Bình Dương: Hiệp Nguyện Giáo Phẩm Tháng 11/2021 Tại Nhà Thờ Hoà Phú

956

HTTLVN.ORG – Sau năm tháng không thể tổ chức chương trình hiệp nguyện tập trung do dịch bệnh, đến nay tình hình dịch bệnh tại tỉnh Bình Dương cơ bản được kiểm soát, nên Mục sư Ủy viên Mục vụ và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh quyết định tổ chức chương trình hiệp nguyện tập trung cho Giáo phẩm vào sáng ngày 09/11/2021 tại nhà thờ Tin Lành Hoà Phú.

Tham dự chương trình có Mục sư Nguyễn Tờn, Uỷ viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Bình Dương; Mục sư Trần Văn Hiền, Trưởng Ban và các Mục sư trong Ban Đại diện Tin Lành tỉnh; cùng khoảng 15 Mục sư, Truyền đạo, không có quý bà.

Nhà thờ Tin Lành Hoà Phú, nơi tổ chức hiệp nguyện

Quang cảnh chương trình hiệp nguyện

Mục sư Nguyễn Tờn, Ủy viên Tổng Liên Hội giảng Lời Chúa trong I Cô-rinh-tô 4:1-2 với chủ đề “Đầy Tớ Của Đấng Christ”. Mục sư diễn giả nhắc nhở: Đầy tớ của Đấng Christ là người làm công không chỗ trách được, là người quản trị nhà của Đức Chúa Trời, là người trung thành, trung tín làm xong công việc được giao.

Mục sư Uỷ viên Mục vụ, nhắc nhở và khích lệ quí tôi tớ Chúa trong tinh thần chuẩn bị cho một mùa Giáng Sinh phước hạnh, đưa được nhiều người đến với Chúa. Ban Hiệp nguyện tạ ơn Chúa vì trong đợt dịch vừa qua, các Hội Thánh trong tỉnh đã nỗ lực trong công tác tương trợ cho các tín hữu khó khăn và cả thân hữu, tổng số tiền tạm tính đến nay là 2.388.350.000đ (Hai tỉ, ba trăm tám mươi tám triệu, ba trăm năm mươi ngàn đồng). Gạo 5 tấn, rau củ 7 tấn, thịt heo 3 tấn.

Ban hiệp nguyện cũng hiệp lòng cầu thay cho các công việc Chúa trong tỉnh:

  • Cầu nguyện cho Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Thiên Lãm, Quản nhiệm Chi Hội Dầu Tiếng lúc 15 giờ Chúa nhật, ngày 14/11/2021.
  • Cầu nguyện cho Hội Thánh Hoà Phú, ngày 10/12/2021 sẽ tổ chức lễ công nhận Chi Hội và cung hiến nhà thờ.
  • Cầu nguyện cho Điểm Nhóm Thanh Tuyền trong việc mở rộng thêm phòng nhóm chính.
  • Cầu nguyện cho Chi Hội Cây Trường sớm có Quản nhiệm.

Chương trình kết thúc lúc 10 giờ 30 phút sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Tờn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Mục sư Nguyễn Hoàng Phú, Uỷ viên Ban Đại diện hướng dẫn chương trình

Mục sư Trần Văn Hiền, Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện khai lễ và chào mừng

Mục sư Nguyễn Đức, cầu nguyện đáp ứng lời Chúa

Mục sư Nhiệm chức Nguyễn Thiên Lãm sắp tới sẽ về Quản nhiệm Chi Hội Dầu Tiếng cùng tham dự hiệp nguyện và có lời chào thăm đến các tôi tớ Chúa tỉnh Bình Dương 

Mục sư Nguyễn Văn To, Uỷ viên Ban Đại diện cầu nguyện cho công việc Chúa trong tỉnh


TTV. Mục sư Nguyễn A Bên

Bài trướcQuảng Ngãi: Hiệp Nguyện Mục sư, Truyền Đạo và Chấp Sự Tháng 11/2021
Bài tiếp theoAmâo Dôk Hjăn Păn Ôh – 11/11/2021