Bến Tre: Hội Đồng Bồi Linh Và Bổ Nhiệm Quản Nhiệm

3318

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 15/06/2024, tại nhà thờ Tin Lành Bình Đại, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã diễn ra Hội đồng Bồi linh toàn tỉnh năm 2024. Có khoảng 600 quý tôi con Chúa từ 15 Chi Hội và 10 Điểm Nhóm trực thuộc về tham dự.


Quang cảnh chương trình


MS Huỳnh Phan Long hướng dẫn chương trình

Với chủ đề NẾM BIẾT CHÚA, dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Phi-e-rơ 2:1-5, Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN, đã công bố Sứ điệp Bồi linh thật đầy ơn cho quý tôi con Chúa. Ba điều căn bản đánh động lòng Hội đồng là: Hãy nếm biết Chúa, Hãy trải nghiệm Chúa và Hãy dấn thân hầu việc Chúa.


MS Thái Phước Trường giảng bồi linh

Trong chương trình của Hội đồng Bồi Linh, các Ban hát lễ được sắp xếp theo khu vực, được ghép với nhau để cùng ca ngợi Chúa. Thật vui, thật phước hạnh, dầu các thành viên ban hát khác nhau về thuộc viên Chi Hội, nhưng giống nhau vì được nhận ơn cứu rỗi của Chúa, nếm biết Chúa cũng như phục sự Ngài. Các con cái Chúa tham dự Hội đồng cũng có được cơ hội để nắm bắt thông tin về công việc Chúa trong tỉnh để cầu nguyện và cầu thay cho nhau, khích lệ nhau dấn thân trong công trường rộng lớn với hơn một triệu năm trăm ngàn dân, mà chỉ mới có khoảng sáu ngàn bảy trăm tín đồ.


Ban hát 1 ngợi khen Chúa Thánh ca 43 ‘Thành tín Chúa rất lớn thay’


Ban hát 2 ngợi khen Chúa Thánh ca 349 ‘Giê-xu cứu’


Ban hát 3 ngợi khen Chúa Thánh ca 767 ‘Bình an trong Giê-xu’


Ban hát Giáo phẩm tỉnh Bến Tre tôn vinh Chúa Thánh ca 895 ‘Ngài ban cho thêm ơn’


Ban hát Hội Thánh Bình Đại ngợi khen Chúa

Sau khi MS Lê Hoàng Long công bố Quyết định Bổ nhiệm và cầu nguyện, Mục sư đã hiệp cùng MS Thái Phước Trường cầu nguyện hai Truyền đạo mới được bổ nhiệm


Đại diện HT Bình Đại tặng hoa chúc mừng Hội đồng Bồi linh


MS Phạm Hoài Đức, Trưởng BDD, báo cáo công việc Chúa trong tỉnh

Mục sư Lê Hoàng Long đã triển khai công tác mục vụ và công bố quyết định bổ nhiệm:

Truyền đạo Lưu Tấn Đạt, Quản nhiệm Chi hội nội bộ Cồn Cát, Ấp 3, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành;
Truyền đạo Nguyễn Thành Trung, Phụ tá Quản nhiệm HTTL Bến Tre, Đặc trách Điểm Nhóm Sơn Phú, xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm.

Hội Thánh Cồn Cát vui mừng đón nhận Truyền đạo Lưu Tấn Đạt làm quản nhiệm sau hơn 2 năm khuyết quản nhiệm. Điểm Nhóm Sơn Phú vui mừng đón TĐ Nguyễn Thành Trung làm đặc trách sau hơn 2 năm di dời cơ sở mới.

Hội đồng Bồi linh được bế mạc lúc 12g cùng ngày trong niềm vui mừng, vui thỏa của tôi con Chúa tại Bến Tre vì những ơn lành Chúa ban cho.

TTV. MS Đỗ Phước Thạnh
Hình ảnh: MS Đặng Trường Cửu và NS Nguyễn Hoàng Nhựt

Bài trướcThơ: KHỞI ĐẦU VÀ KẾT THÚC
Bài tiếp theoThaud Thiab Nimno – 20/6/2024