Bến Tre: Bồi Linh-Thông Công Phụ Nữ Khu Vực IX

1372

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 6/8/2022, tại nhà thờ Tin Lành Quới Sơn, Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội cùng với Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre cậy ơn Chúa tổ chức chương trình Bồi linh – Thông công phụ nữ khu vực IX. Diễn giả chương trình là bà Mục sư Nguyễn Đình Tín.

Tham dự buổi bồi linh có các thành viên Ban Đại diện; bà Mục sư Phạm Thanh Loan, phụ trách khu vực IX; quí bà Mục sư, Truyền đạo, nữ Chấp sự, và ban điều hành phụ nữ các Hội Thánh thuộc 4 tỉnh: Long An – Tiền Giang – Bến Tre – Đồng Tháp. Dù trước đó vài giờ, có mưa rất lớn, nhưng tạ ơn Chúa đã đưa dẫn gần 400 phụ nữ kịp lúc bước vào nhà Chúa trong an bình.

Bà Mục sư Phạm Thanh Loan, phụ trách khu vực IX, chào mừng

Buổi sáng, bà Mục sư Nguyễn Đình Tín chia sẻ lời Chúa với chủ đề “Trở Nên Giống Chúa” trên phần Kinh Thánh nền tảng trong thư Ê-phê-sô 4:17-32, khích lệ quý bà quý cô cần nhận biết thực trạng của chính mình, có ước ao nhờ Chúa thay đổi tâm tánh, để có thể thực hành yêu thương giống như Chúa Giê-xu.

Buổi chiều là thì giờ tâm tình, giúp các chị em biết cách giải tỏa những căng thẳng, áp lực của cuộc sống, tiếp nhận năng lượng để đem lại sự hài hòa, vui vẻ trong sinh hoạt gia đình, ban ngành, Hội Thánh, cậy ơn Chúa để sống đúng với vai trò của Chúa cho người nữ là “người giúp đỡ”.

Trong cơ hội này, bà Mục sư Nguyễn Đăng Khoa thay cho quí bà, quý cô dâng lời cầu nguyện cho Ủy ban Phụ nữ Tổng Liên Hội do Nữ Truyền đạo Trần Thị Liễu chuyên trách; bà Mục sư Phạm Thanh Loan phụ trách khu vực IX; Ban điều hành phụ nữ mỗi tỉnh; ban điều hành phụ nữ mỗi Hội Thánh, và cả những Hội Thánh chưa thể thành lập ban phụ nữ.

Sau những giây phút lắng động nghe lời Chúa và cầu nguyện, cầu thay cho công việc Chúa chung, bầu không khí trở nên sinh động với phần đố vui Kinh Thánh do bà Mục sư Đặng Trường Cửu thực hiện.

Bà Mục sư Phạm Thanh Loan thay cho ban tổ chức có lời tri ân Mục sư quản nhiệm và Hội Thánh Quới Sơn đã vui lòng nhận đăng cai tổ chức, tri ân quí tôi tớ Chúa và ban điều hành phụ nữ các Hội Thánh đã tham dự đông đủ góp phần long trọng và thành công cho chương trình bồi linh năm nay, mỗi ban phụ nữ đều nhận một phần quà kỷ niệm khi tham dự.

Mục sư Phạm Hoài Đức, Trưởng BĐD tỉnh Bến Tre tri ân diễn giả – Bà MS Nguyễn Đình Tín

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày, tôi con Chúa ra về trong vui vẻ – thỏa lòng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bà Mục sư Hồ Anh Vũ hướng dẫn chương trình 1; Bà Mục sư Ngô Hồng Quân hướng dẫn chương trình 2

Ban Đại diện và Hội Thánh Quới Sơn chúc mừng

Bà Mục sư Đặng Trường Cửu đố vui Kinh Thánh

Ban hát bà Mục sư, Mục sư Nhiệm chức, Truyền đạo

Ban hát các Ban phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Ban hát các Ban Phụ nữ tỉnh Long An

Ban hát các Ban phụ nữ tỉnh Tiền Giang

Ban hát các Ban phụ nữ tỉnh Bến Tre

Các ban phụ nữ nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức

TTV. MS Đặng Trường Cửu

Bài trướcHiệp Nguyện Giáo Phẩm Tỉnh Khánh Hòa Tháng 8/2022
Bài tiếp theoTseemceeb Dua Timtswv – 12/8/2022