Bến Tre: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Mỏ Cày

2296

 

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9g ngày 24/05/2024, tại nhà thờ Tin Lành Mỏ Cày, Khu phố 7, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Huỳnh Phan Long làm Quản nhiệm Hội Thánh Mỏ Cày.


MS Phạm Thanh Quang Vinh hướng dẫn chương trình

Lễ Bổ nhiệm được diễn ra cách long trọng với sự tham dự của: Mục sư Lê Hoàng Long, Ủy viên TLH, Mục vụ Tin Lành tỉnh Bến Tre, chủ lễ; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre, cùng quý tôi con Chúa, đại diện Chấp sự các Hội Thánh và đại diện chính quyền các cấp.


MS Phạm Hoài Đức, Trưởng BĐDTL tỉnh, cầu nguyện khai lễ và chào mừng


Quang cảnh chương trình

Với chủ đề: Những Đặc Tính của Người Hầu Việc Chúa, dựa trên nền tảng Thánh Kinh trong I Phi-e-rơ 5:1-4, và với hơn 50 năm kinh nghiệm chức vụ, Mục sự chủ lễ đã nhấn mạnh 3 điều đó là: Người Hầu việc Chúa phải biết khoan dung, Người hầu việc Chúa phải có lòng sốt sắng, Người hầu việc Chúa phải biết lắng nghe. Sứ điệp là hành trang quý báu cho Mục sư Huỳnh Phan Long, Tân Quản nhiệm, cũng là sự nhắc nhở cho nhiều tôi con Chúa tham dự chương trình. Sau sứ điệp Bồi linh là nghi thức bổ nhiệm Quản nhiệm, lời hoan nghênh Tân Quản nhiệm của Ban Chấp sự Hội Thánh và bày tỏ tâm chí của Tân quản nhiệm.


MS Lê Hoàng Long giảng trao sứ điệp “Đặc Tính Của Người Hầu Việc Chúa”


Ban hát HT Tam Hiệp, nơi MS Huỳnh Phan Long gắn bó hơn 9 năm trong chức vụ, tôn vinh Chúa


Ban hát Hội Thánh Mỏ Cày tôn vinh Chúa


MS Lê Hoàng Long trao Giáo vụ lệnh và ấn tín cho Tân Quản nhiệm


Ban Chấp sự HT Mỏ Cày hoan nghênh Tân Quản nhiệm


Mục sư Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí


Ban hát Giáo phẩm dự phần tôn vinh Chúa


Lưu niệm Mục sư Tân Quản nhiệm cùng các giáo phẩm tham dự chương trình

Cảm tạ Chúa, chương trình được diễn ra thật phước hạnh và kết thúc lúc 11g30 cùng ngày. Xin quý tôi con Chúa gần xa nhớ đến và cầu nguyện chức vụ mới của Mục sư Huỳnh Phan Long và Hội Thánh Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

TTV. MS Đỗ Phước Thạnh
Hình ảnh: MS Đặng Trường Cửu

Bài trướcĐắk Nông: Trại Huấn Luyện Người Hướng Dẫn Thiếu Niên
Bài tiếp theoTau Hloov Tsho Tshiab – 28/5/2024