Bế Mạc Giải Bóng Đá Cơ Đốc Tại TP HCM

832

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 30/06/2013 tại cụm sân cỏ Lam Sơn – Quận 5, Giải bóng đá các Câu lạc bộ Cơ Đốc Sài Gòn được khép lại với vòng cuối cùng thật sự hấp dẫn. Bởi vì đến vòng cuối mà vẫn chưa xác định được chức vô địch thuộc về đội bóng nào.

 

Thời tiết cũng thật sự lý tưởng với một cơn mưa nhẹ trước đó đã làm cho bầu không khí oi bức trở nên mát dịu. Nhiều CĐV đã đến thật sớm để chuẩn bị cổ vũ cho đội của mình… Có 4 cặp đấu gay cấn để xác định 3 vị trí nhất nhì ba: HT. Bình Tây – David FC; HT. Bàn Cờ – HT. Phú Thọ Hòa; HT. Trương Minh Giảng – THHT. Chánh Hưng và FC Cộng Đồng – Christian Teen.

Sau các trận đấu căng thẳng, kết quả chung cuộc:

HT. Bình Tây 5 – 3 David FC; HT. Bàn Cờ 10 – 5 HT. Phú Thọ Hòa; HT. Trương Minh Giảng 0 – 3 THHT. Chánh Hưng;  FC Cộng Đồng 2 – 4 Christian Teen; HT. Gò vấp 4 – 7 HT. Phú Mỹ Hưng và Kids Music 0 – 3 C.ty Việt In.

 

Về phía khách mời có: Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên TLH; cầu thủ Huỳnh Kesly (CLB bóng đá Becamex Bình Dương), HLV.Pla Dimer (học viện bóng đá Brazil), Nguyệt Anh (thí sinh The Voice).

 

Buổi lễ bắt đầu với lời cầu nguyện của Mục sư Trần Thế Thiên Phước. Tiếp theo Huỳnh Kesley đã làm chứng cuộc đời của anh, Chúa Giê -xu đã giúp anh chiến thắng được bản ngã của mình, Ngài đã gánh thế tội lỗi của anh, chết thay cho anh… anh cũng mong muốn các cầu thủ tin nhận Chúa Giê-xu để cuộc đời được đổi thay như anh. Nguyệt Anh cũng tôn vinh Chúa với bài hát “Sinh Ra Để Được Yêu” cô ca ngợi tình yêu của Chúa Giê-xu, với bày tỏ Chúa yêu hết thảy mọi người hãy chạy đến với Ngài. Mục sư Trần Thế Thiên Phước đúc kết lời chứng của Kesley và có Lời Chúa để kêu gọi những cầu thủ thân hữu hãy tin nhận Chúa Giê-xu để Ngài giúp các bạn có một chiến thắng thật sự ý nghĩa là được hưởng sự sống đời đời… có 4 bạn đã bằng lòng cầu nguyện tuyên xưng đức tin.

 

BTC trao các giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thứ hạng cao:

Cá nhân: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Văn Thanh (7) FC Cộng Đồng anh ghi 29 bàn; Thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ Thiên Bảo của HT. Bàn Cờ.

Tập thể: Giải đội bóng chơi đẹp nhất thuộc về HT. Bình Tây; Giải ba: HT. Bình Tây, giải nhì: HT. Bàn Cờ, Chúc vô địch thuộc về Thân hữu của HT. Chánh Hưng.

 

Cảm tạ Chúa về mọi điều Ngài đã làm cho suốt cả mùa giải: Các bạn thanh niên các Hội Thánh được chơi thể thao, được giao lưu với nhau, được có cơ hội mời thân hữu chơi chung, được có cơ hội chia sẻ Phúc Âm qua sân chơi. Chúa cho thời tiết thuận lợi, các đội đóng góp đủ kinh phí để thực hiện suốt mùa giải. Có tổng cộng 16 cầu thủ thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa, thật cảm tạ Ngài. Chương trình được kết thúc qua lời phát biểu Bế mạc và cầu nguyện của anh Bình Yên.

 

CTV. Bình Yên


Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Bài trướcKhám Bệnh Thiện Nguyện Ở Đăk Nông Và Đăk Lăk
Bài tiếp theoCâu Chuyện Của Dòng Sông