Bế Giảng Thánh Kinh Căn Bản Khóa Phao-lô, Năm IV Tỉnh Cà Mau & Bạc Liêu

933

HTTLVN.ORG – Từ ngày 17/07 đến ngày 30/07/2022, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau tổ chức lớp Thánh Kinh Căn Bản Khóa Phao-lô – Năm IV tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau với sự tham gia của trên 100 khóa sinh đến từ các Hội Thánh trong hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Đây là năm có nhiều khóa sinh tham dự nhất từ trước đến giờ.

Lớp Thánh Kinh Căn Bản diễn ra với các môn học và thành phần Ban Giảng huấn như sau:

1.   Hôn Nhân & Gia Đình Cơ Đốc MS. Nguyễn Tấn Phúc
2.   Lai Thế Học MS. Nguyễn Bình Tín
3.   Thánh Kinh Phong Tục MS. Võ Hoàng Hà
4.   Cơ Đốc Giáo Dục MS. Hồ Nguyên Kha
5.   Tà Giáo & Giáo Phái MS. Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân
6.   Phương Pháp Dạy Thiếu Nhi MS. Nguyễn Gia Bảo

 

Lễ khai giảng diễn ra vào tối Chúa nhật ngày 17/07/2022. Đến tham dự chương trình có Mục sư Hồ Nguyên Kha, Ủy viên Tổng Liên Hội, Mục vụ tỉnh Cà Mau & Bạc Liêu; Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Cà Mau; Mục sư Nguyễn Tấn Phúc- Nhân sự Tin Lành tỉnh Bạc Liêu; các khóa sinh và tôi con Chúa các Hội Thánh.

Ban hát Giáo phẩm tôn vinh Chúa trong Lễ khai giảng

Mục sư Nguyễn Tấn Phúc đã dùng Lời Chúa trong Gia-cơ 1:22- 27 để khích lệ Hội Thánh và các khóa sinh với chủ đề “HỌC PHẢI HÀNH”.

Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân – Trưởng Ban Tổ chức tuyên bố khai giảng và cầu nguyện đặc biệt cho khóa học

Mục sư Hồ Nguyên Kha, Ủy viên Mục vụ Tổng Liên Hội chúc phước

Trong khóa học năm nay có nhiều khóa sinh trẻ tuổi, cũng có những khóa sinh có hoàn cảnh khó khăn… nhưng tất cả đều cố gắng để hoàn thành tốt việc học Lời Chúa. Ban Tổ chức cũng tạo sân chơi Cơ Đốc cho các khóa sinh qua các chương trình thi đấu thể thao, tập hát, làm chứng. Nhất là chương trình thông công và tâm tình khích lệ của quý tôi tớ Chúa cho các khóa sinh trong buổi tối lửa trại cuối khóa học rất ý nghĩa và cảm động.

Đêm lửa trại sinh hoạt cho các khóa sinh

Sau hai tuần học tập, sáng ngày 30/07/2022, Lễ Bế giảng đã được diễn ra tại nhà thờ Tin Lành Cà Mau. Mục sư Phan Vĩnh Cự, Phó Hội trưởng I HTTLVN đến dự và giảng Lời Chúa. 

Mục sư Phó Hội trưởng I đã dùng Lời Chúa trong Giăng 1:35-45 để giảng dạy với chủ đề “Gặp Chúa để Theo Chúa”, khích lệ quý tôi con Chúa, đặc biệt là các khóa sinh hết lòng khao khát tìm kiếm Chúa để gặp được Ngài và sẵn sàng đáp ứng tiếng gọi của Chúa để dấn thân theo Chúa và hầu việc Ngài

Có nhiều khóa sinh được sự cảm động mà tiến lên để hứa nguyện dâng mình cho Chúa. Mục sư Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân đã nhân danh Chúa cầu nguyện đặc biệt các khóa sinh

Mục sư Nguyễn Gia Bảo – Trưởng ban văn phòng, báo cáo kết quả học tập và phát thưởng cho các khóa sinh: Có 18 khóa sinh tốt nghiệp sau khi đã học đủ 4 năm TKCB. Các khóa sinh trung tín còn lại nhận Chứng nhận sau 2 tuần học Lời Chúa.

Ban tổ chức cũng có lời tri ân đến Ủy ban Cơ Đốc Giáo Dục TLH; các Mục sư Diễn giả; Ban Giảng huấn; quý tôi tớ Chúa cộng tác với Ban tổ chức; Mục sư Quản nhiệm – Ban Chấp sự, các nhân sự của HTTL Cà Mau và quý ân nhân đã tích cực dâng hiến tài chánh để được đầy đủ trong việc tổ chức.

Các khóa sinh tạm biệt Thánh Kinh Căn Bản khóa Phao-lô năm thứ IV, hẹn gặp lại vào mùa hè năm sau.

MSNC Dương Công Hiệp HDCT khai giảng; MS Nguyễn Duy Tân HDCT bế giảng

MS Nguyễn Gia Bảo báo cáo kết quả học tập và phát thưởng

Trao chứng chỉ và bảng điểm năm IV

Trao chứng nhận Tốt nghiệp cho 18 khóa sinh

Phát thưởng cho các khóa sinh

Tri ân & tặng quà cho diễn giả, Ban tổ chức

Hình lưu niệm Bế giảng Thánh Kinh Căn Bản

Cũng nhân dịp nầy, Mục sư Phó Hội trưởng I đã đi thăm viếng, giảng dạy và cầu nguyện cho một số Chi Hội và Điểm Nhóm trong tỉnh Cà Mau.

Mục sư Phó Hội trưởng I thăm và giảng bồi linh cho HT. Tắc Vân

Mục sư Phó Hội trưởng I thăm và giảng bồi linh cho ĐN Tân Lộc

Mục sư Phó Hội trưởng I thăm và cầu nguyện cho HT. Đầm Dơi

Mục sư Phó Hội trưởng I thăm & cầu nguyện cho việc xây dựng của HT. Thuận Hòa

TTV. MS Đỗ Lê Hoàng Bảo Nhân

Bài trướcSân Chơi Cho Trẻ Em Tại Phú Lâm, Tỉnh An Giang
Bài tiếp theoTxaus Noj Txaus Hnav – 4/8/2022