Bế Giảng Khóa Học Thánh Kinh Hè Năm 2012 Tại HT Bình Thủy, TP Cần Thơ.

936

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày Chúa nhật 24/6/2012, tại Hội Thánh Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đã long  trọng tổ chức Lễ Bế giảng khóa Thánh Kinh hè (TKH) 2012 cho trên 100 học viên sau hai tuần học Lời Chúa.

 

Lời Chúa được phu nhân Mục sư Trần Thành Lợi chia sẻ trong ngày bế giảng dựa vào chủ đề khóa học: Con Tàu Đức Tin, Kinh Thánh nền tảng: “Xin dạy tôi làm theo ý muốn Chúa, vì Chúa là Đức Chúa Trời tôi” (Thi thiên 143:10a). Lời Chúa nhắc nhở phụ huynh quan tâm hướng dẫn con em càng hơn về sự đọc, học và thực hành Lời Chúa.

 

Qua  lời chứng của đầy tớ Chúa, của giáo viên, cảm tưởng của đại diện khóa sinh, của đại diện phụ huynh có con em theo học TKH; tôi con Chúa tại Hội Thánh Bình Thủy dâng lời tạ ơn Chúa, vì Ngài đã ban bình an, phước hạnh của Ngài trên Hội Thánh từ ngày khai giảng đến ngày bế giảng cách đầy dư.

 

Tạ ơn Chúa TKH năm 2012 tại HT Bình Thủy vui đón nhận trên 100 học viên, trong đó có hơn 20 em là thân hữu đăng ký theo học và rất trung tín. Giữa học kỳ, các em đã bằng lòng cầu nguyện tin Chúa, đem đến nguồn khích lệ rất lớn cho Hội Thánh và Ban Tổ chức TKH.

 

Ban Tổ chức và giáo viên tôn vinh Chúa thánh ca 678: “Lời Tạ Ơn Chúa” góp phần sinh động cho buổi lễ.

  

Chương trình tổng kết bế giảng khóa TKH 2012 “Con Tàu Đức Tin” tại HT Bình Thủy được kết thúc sau lời tuyên bố bế giảng và cầu nguyện chúc phước của Ms Trần Thành Lợi.

     

Kính xin đọc giả cầu nguyện cho Hội Thánh Bình Thủy trong định hướng phát triển Hội Thánh: Qua công tác truyền giáo – cá nhân chứng đạo, tân tín hữu luôn được thêm lên, nhiều Điểm Nhóm mới chính thức được thành lập và công nhận. Cũng xin cầu nguyện để Chúa thành toàn ước nguyện tôi con Chúa tại đây mong muốn có được không gian sinh hoạt thờ phượng Chúa khang trang rộng rãi hơn, vì nhà thờ hiện tại với sức chứa 160 người không đáp ứng được cho mỗi khi nhóm lại.   

         

Hình ảnh Lễ bế giảng TKH tại HT Bình Thủy:

 

1

 Quang cảnh buổi lễ bế giảng khóa TKH năm 2012

 

2

Lớp Khiếm thị tôn vinh Chúa                         –                     Lớp Ấu nhi tôn vinh Chúa

 

 

5

Phu nhân Ms Trần Thành Lợi chia sẻ Lời Chúa

 

6

Ban tổ chức và Giáo viên tạ ơn Chúa qua bài Thánh ca Lời Tạ Ơn

 

7

Học viên tiếp nhận chứng chỉ sau khóa học        –         Giáo viên chụp hình lưu niệm cùng khóa sinh nhận phần thưởng

 

5

 Đại diện học viên bày tỏ cảm tưởng            –                   Đại diện phụ huynh phát biểu tạ ơn Chúa và tri ân Hội Thánh

 

11

Mục sư Trần Thành Lợi tuyên bố bế giảng và cầu nguyện

 

 

CTV. Huỳnh Văn Thạch

Bài trướcThăm Viếng 4 Làng Cùi Tại Dak Lak, Dak Nông, Gia Lai (Phú Nhơn, Dmak).
Bài tiếp theoVài Nét Sinh Hoạt Của HTTL Chi Hội Dăk Ruồng – Kontum.