Bế Giảng Khóa Học “Người Nữ Trong Nhà Chúa” Tại HTTL Phong Thử, Quảng Nam.

782

HTTLVN.ORG – Chiều ngày 25/10/2012, tại nhà thờ HTTL Phong Thử, Ban Phụ nữ Tin Lành đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa học Người Nữ Trong Nhà Chúa cho 21 học viên.

 

 

Hiện diện có MS Dương Quang Hòa – giáo viên khóa học, TĐ Bùi Hùng – Quản nhiệm HTTL Phong Thử, TĐ Võ Văn Hiển – Phụ tá Quản nhiệm HTTL Phong Thử.

 

Giáo viên phụ trách: phu nhân MS Phan Ân, phu nhân MS Phạm Mính và phu nhân MS Dương Quang Hòa.

 


Phu nhân MS Phạm Mính, hướng dẫn chương trình

 

Toàn cảnh chương trình bế mạc

 

Các học viên ca ngợi Chúa

 

 

Đây là chương trình dành cho phu nhân các tôi tớ Chúa và các nữ Chấp sự, chức viên trong HT. Chương trình gồm 6 đợt học, đi sâu vào nếp sống gia đình Cơ Đốc nhân, giúp chị em phụ nữ phát huy được vai trò người vợ, người mẹ của mình. Trong thời gian qua, chương trình Người Nữ Trong Nhà Chúa đã được tổ chức ở các HT: Khánh Bình, Quế Sơn, Quế Xuân, Trường An, Đại An, Ka Tu, Thăng Bình, Bình Quế… các tỉnh như Quảng Ngãi và Bình Định… đem lại nhiều sự khích lệ cho các chị em phụ nữ trong HT.

 

Đặc biệt, trong đợt học cuối cùng, chồng của các học viên nữ cũng được tham dự để được bồi dưỡng thêm những kiến thức về đời sống gia đình, từ đó có thêm sự đồng cảm, sẻ chia cùng người vợ trong việc xây dựng và giữ gìn một gia đình Cơ Đốc gương mẫu, góp phần xây dựng HT nhà, làm sáng danh Chúa trên địa bàn sinh sống.

 


 MS Dương Quang Hòa, giảng lời Chúa

 

 

MS Dương Quang Hòa đã dùng lời Chúa để nhắc nhở các học viên về Vai trò của người nam và người nữ trong gia đình. MS diễn giả cầu xin Chúa cho “chúng ta có những điều chỉnh, nếu chúng ta chưa đúng, xin Chúa cho chúng ta sống đúng, đó là cách chúng ta bày tỏ danh Chúa ra”.

 


Phu nhân MS Dương Quang Hòa cầu nguyện cho những “Trái Tim Kết Ước”

 

 

Trong giờ kết ước, đã có những tâm tình xuất phát từ trái tim yêu thương được bày tỏ, điều này minh chứng cho những nội dung chương trình không chỉ là lý thuyết mà nó đã trở thành những đổi thay nhất định trong từng đời sống học viên.


Các học viên nhận Chứng chỉ

  Tặng quà cho Ban Giáo viên

 

 

Vai trò người phụ nữ trong xã hội hiện nay rất quan trọng, chính vì vậy, việc học hỏi lời Chúa, bồi dưỡng những kỹ năng làm vợ, làm mẹ thật sự là một nhu cầu thiết yếu cho chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ Cơ Đốc để có được một gia đình thật sự hạnh phúc. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi các bậc làm chồng, cũng cùng được học tập như quý phụ nữ; chính sự đồng cảm, chia sẻ trách nhiệm trong gia đình sẽ là động lực quý báu để mỗi người hoàn thành vai trò của mình trong một gia đình Cơ Đốc phước hạnh.

                                                                                                

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

 

Bài trướcBài thứ 294: Gặp Gỡ Chúa Giê-xu
Bài tiếp theoNhà Thờ & Cơ Sở Của Hội Thánh Núi Sập, An Giang Đã Được Thu Hồi.