19 Người Tin Chúa Trong Đêm Truyền Giảng Tại HTTL Phan Thiết

634

HTTLVN.ORG – Sau những ngày bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như thời tiết mưa bão do ảnh hưởng của cơn bão số 5, cảm tạ Chúa đã cho thời tiết được tạnh ráo vào tối Chúa nhật 20/9/2020 để tôi con Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Phan Thiết có thể tổ chức chương trình truyền giảng cách tốt đẹp, với kết quả có 19 thân hữu tiếp nhận Chúa.

Hội Thánh vui mừng chào đón các thân hữu ở các Điểm Nhóm tại các khu vực phụ cận và trong thành phố Phan Thiết đến từ rất sớm. Ban Tiếp tân ghi nhận có 35 thân hữu đến tham dự chương trình cùng với đông đảo tín hữu của Hội Thánh.

Chương trình truyền giảng lần này được thực hiện theo hình thức “cà phê – âm nhạc”, tạo bầu không khí nhẹ nhàng, thoải mái cho các thân hữu để từ đó truyền tải sứ điệp Phúc Âm.

Xoay quanh chủ đề: “Đấng Mang Gánh Nặng Của Bạn” trên nền tảng Kinh Thánh Ma-thi-ơ 11:28, các ban hát đã tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca: Ngài Là Muôn Nhu Cầu Tôi, Chỗ Kẽ Đá Vững An, Trước Lúc Rạng Đông, Ngài là Vầng Đá, Hoa Huệ Trong Trũng, Tìm Đến Cứu Chúa… giúp cho thân hữu hòa lòng với giai điệu ca ngợi Chúa và cảm nhận tình yêu của Ngài.

Mục sư Đinh Thuận, Quản nhiệm Hội Thánh giải bày chân lý, xác định tội lỗi là nguyên nhân của mọi gánh nặng trong đời sống của mình và kêu gọi thân hữu đến với Chúa để được Ngài cất bỏ những gánh nặng, ban cho sự bình an, vui mừng và nhận được sự sống đời đời.

Cảm tạ Chúa đã có 19 thân hữu bước lên cầu nguyện tin nhận Chúa

Buổi truyền giảng khép lại sau âm vang của bài hát “Gặp Gỡ Chúa Giê-xu” trong sự vui mừng cảm tạ Chúa của Hội Thánh.

TTV. MS Đinh Thuận