Huấn Luyện Giáo Viên Thiếu Nhi Tỉnh Khánh Hòa

625

HTTLVN.ORG – Sau những ngày dài giãn cách vì dịch bệnh, nhiều sinh hoạt của Hội Thánh bị trở ngại, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hoà kết hợp cùng Ủy ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội tổ chức khoá huấn luyện Giáo viên Thiếu Nhi-Ấu trong hai ngày 16 và 17/9/2020.

Tham dự có quý Mục sư, Truyền đạo cùng hơn 100 thầy, cô là giáo viên dạy thiếu nhi ấu từ khắp các Hội Thánh trong tỉnh Khánh Hoà.

Bắt đầu khóa huấn luyện, Mục sư Phạm Sính – Ủy viên Tổng Liên Hội giảng lời Chúa trong Ma-thi-ơ 18:10-14, nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục trẻ nhỏ để khích lệ mỗi giáo viên hết lòng với công tác Chúa giao. Trẻ nhỏ là một linh hồn quý giá trước mặt Chúa, Ngài rất coi trọng trẻ nhỏ và mỗi người làm ông bà, cha mẹ, thầy cô cần có trách nhiệm giúp đỡ trẻ sớm nhận biết Chúa.

Mục sư Phạm Sính giảng Lời Chúa

Qua hai ngày, thầy Phạm Xuân Trí tập trung huấn luyện xoay quanh chủ đề “Vui Mùa Giáng Sinh”, giúp đỡ cho các giáo viên những điều cần thiết để chuẩn bị cho mùa Giáng sinh sắp tới. Trong đó có nhiều hoạt động ý nghĩa, sinh động, vui tươi như Giáng sinh hát gì, học gì, đọc gì, nói gì, các trò chơi, thị cụ, thi ca… giúp mỗi thầy cô tham dự có thêm ý tưởng để giúp đỡ Thiếu Nhi-Ấu tại Hội Thánh địa phương cũng như công tác truyền giảng nhân mùa Giáng sinh.

Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn lớp học

Ước mong với những gì học được, các giáo viên trở về sẽ cậy ơn Chúa truyền đạt tốt cho các em thiếu nhi về lời Ngài.

Lớp học kết thúc lúc 15:30 ngày 17/9/2020 trong tinh thần vui vẻ, phước hạnh với nhiều kỳ vọng cho công tác dạy dỗ và truyền giáo cho các em Thiếu Nhi-Ấu – thế hệ kế thừa tương lai của Hội Thánh.

Quý Mục sư cầu nguyện cho các giáo viên

TTV. TĐ Phan Thanh Quang