Vĩnh Long: Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Phú Quới

2081

HTTLVN.ORG – Sáng ngày 30/11/2022, tại xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm Truyền đạo Nguyễn Trung Vinh làm Quản nhiệm Chi Hội Phú Quới.

Tham dự chương trình gồm có Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên Mục vụ tỉnh Vĩnh Long, Chủ lễ; Mục sư Lê Hoàng Phúc, Ủy viên TLH; Mục sư Phạm Trọng Huy, Phó Chủ tịch HĐGP; Ban Đại diện tỉnh Vĩnh Long cùng khoảng 250 tôi con Chúa thuộc các Hội Thánh trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra còn có đại diện các cấp chính quyền tại địa phương đến tham dự.

Mục sư Lê Văn Như Kỷ giảng Lời Chúa với chủ đề “Người Chăn Bầy Của Đức Chúa Trời” nương trên nền tảng Kinh Thánh sách Công Vụ Các Sứ Đồ 20:28. Mục sư diễn giả đã nhấn mạnh về ý nghĩa thuộc linh cao trọng trong chức vụ chăn dắt bầy chiên cũng chính là Hội Thánh của Đức Chúa Trời. Vì vậy, người chăn bầy phải hết sức cẩn trọng gìn giữ mình để trở nên trọn vẹn về mọi phương diện: Tâm linh cần phải được trưởng thành mỗi ngày qua đời sống cầu nguyện và suy gẫm lời Chúa, tâm trí phải hướng theo thánh ý của Đức Chúa Trời để ích lợi cho Hội Thánh, đồng thời trong đời sống hằng ngày thì phải luôn khép mình vào kỷ luật thuộc linh để tránh khỏi mọi cám dỗ về danh, lợi, quyền. Từ đó sẽ gắng sức mà giữ bầy chiên của Đức Chúa Trời, chăm bầy no đủ, bảo vệ bầy bình an, hết lòng yêu thương mà tìm những con chiên lạc.

Mục sư Lê Văn Như Kỷ giảng Lời Chúa

Mục sư Châu Tử Tôn thực hiện nghi thức bổ nhiệm và hiệp với Mục sư Lê Hoàng Phúc cùng toàn thể Hội Thánh cầu nguyện xin Chúa gia ơn, dẫn dắt để tân Quản Nhiệm sẽ chu toàn chức vụ Chúa giao phó tại Hội Thánh Phú Quới

Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí

Ban Chấp sự hoan nghênh tân Quản nhiệm

MS Nguyễn Văn Soi hướng dẫn chương trình; MS Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ

Quý tôi tớ Chúa tôn vinh Chúa

Ban hát Hội Thánh Phú Quới

Ban hát HT Gò Công

Đại diện Giáo hội chúc mừng

Đại diện chính quyền chúc mừng

TTV. Ms Võ Hưng Thịnh

Bài trướcLong An: Bế Giảng Lớp Thánh Kinh Căn Bản Trực Tuyến – lần 2
Bài tiếp theoTP. HCM: Tổng Dợt Chương Trình Thánh Nhạc Giáng Sinh 2022