Truyền Giảng Tin Lành Tại HT Huy Khiêm – Bình Thuận

793

HTTLVN.ORG – Lúc 19 giờ 30 ngày 24/03/2013, tại Chi Hội  Huy Khiêm đã diễn ra  đêm Truyền giảng Tin Lành cho thân hữu nhân mùa Thương Khó & Phục sinh. Chương trình được thực hiện bởi Đoàn Truyền giảng tỉnh Bình Thuận, với sự tham dự của  222 thân hữu cùng các tôi con Chúa trong đoàn và khu vực phía Tây của tỉnh.

 

Để đêm truyền giảng diễn ra thật tốt, đoàn đã có mặt lúc 12 giờ 00 dàn dựng sân khấu, lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng và cầu nguyện xin Chúa ban phước, đưa dẫn các thân hữu đến kịp giờ. Điều đáng nói hơn, Huy Khiêm là Chi Hội mới được công nhận cách đây không lâu, chỉ có nhà nguyện, tư thất và sân bãi chưa ổn định. Nhưng từ khi được sự sắp xếp tổ chức truyền giảng, tôi con Chúa nơi đây đã nỗ lực hết mình, san lấp mặt bằng và đã có được khoảng không gian thật tuyệt vời dùng cho đêm truyền giảng này. 

 


 

Quang cảnh nơi tổ chức Truyền giảng 

 

Được bắt đầu bằng lời hoan nghinh chào mừng của TĐ. Đặng Trí Dũng – Quản nhiệm Hội Thánh, TĐ. Phạm Xuân Nghĩa cầu nguyện dâng chương trình xin Chúa tể trị. Các bài Thánh ca được dâng lên Chúa qua tiếng hát và điệu múa của các ca sĩ, cùng vũ đoàn. Sau tiết mục hoạt cảnh Chúa chịu thương khó, TĐ. Huỳnh Minh Tuấn – Thư ký Ban Truyền giảng tỉnh có giờ trò chuyện, làm quen và tặng những món quà nhỏ cho vài thân hữu trước khi rao giảng Lời Chúa. Với đề tài: Chúa Yêu Bạn, TĐ. Huỳnh Minh Tuấn đã đề trình bày cho các thân hữu thấy: Chúa có chương trình tốt đẹp cho bạn và Chúa không muốn bạn chết mất. Sau lời kêu gọi, Chúa cảm động 39 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa.

 

Hơn 23 giờ cùng ngày, đoàn mới dọn dẹp xong trả lại mặt bằng cho Chi Hội Huy Khiêm. Đoàn truyền giảng ra về với những thân hình còn lấm tấm mồ hôi, nhưng lòng đầy vui sướng vì Chúa đã cứu thêm người vào Hội Thánh của Ngài. 

 

Hình ảnh ghi nhận đêm truyền giảng: 


Làm quen, tặng quà vài thân hữu

  

TĐ Phạm Xuân Nghĩa cầu nguyện

 

 

Hoạt cảnh Chúa chịu thương khó

 

TĐ Huỳnh Minh Tuấn truyền giảng

 

Trong giờ ca ngợi Chúa

  

 

Cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

 

Cập nhật thông tin các tân tín hữu

 

 

TTV. Tđ Phan Chu

Bài trướcBài thứ 87: Việc Đóng Đinh Trên Thập Giá Đã Hoạch Định Từ Ban Đầu
Bài tiếp theoLễ Bổ Nhiệm TĐ Đinh Văn Thông làm Quản Nhiệm Hội Thánh Di Lăng.