Truyền Giảng Tin Lành Tại Hội Thánh Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

1018

HTTLVN.ORG – Tối Chúa nhật 19/6/2022, Hội Thánh Tin Lành Phan Thiết tổ chức đêm trà đàm, giải đáp niềm tin tại Hội trường Cơ Đốc Giáo Dục của Hội Thánh. Tham dự chương trình có hơn 100 người, trong đó có 20 thân hữu.

Góp phần trong chương trình có các nhân sự đến từ Khánh Hòa, Đắk Lắk cũng như trong Hội Thánh Phan Thiết. Những ca khúc như Ngài Là Ai, Ân Điển Lạ Lùng, Nguồn Sự Sống, Chiên Lạc Trở Về, Trở Về Bến Bình An, đã đem lại một không khí ca ngợi Chúa trong niềm hân hoan lẫn cả xúc động. Đặc biệt, bài làm chứng của ca sĩ Y Chen Niê về trải nghiệm gặp Chúa đã đem lại nhiều cảm xúc cho mọi người tham dự.

Mục sư Đinh Thuận, Quản nhiệm HT Phan Thiết đã giải đáp niềm tin qua các câu hỏi mà thân hữu đưa lên. Có những câu hỏi thật ý nghĩa như: Theo đạo Tin Lành có phải bỏ ông, bỏ bà không? Tại sao tôi phải tin theo Chúa? Tin theo Chúa có được giúp đỡ gì không? Đạo Tin Lành khác với tôn giáo khác như thế nào? Tôi không có phạm tội, không có tiền án tiền sự gì, sao người Tin Lành lại nói tôi là tội nhân? Nếu nói Chúa yêu thương sao để con người sống mãi trong đau khổ?

Nương trên Lời Chúa, thân hữu được thỏa lòng khi những câu hỏi được giải đáp rõ ràng. Cảm tạ Chúa, sau lời kêu gọi của Mục sư Quản nhiệm, đã có 16 người bằng lòng ăn năn tội, tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa của mình.

Một số tiết mục trong chương trình

Mục sư Đinh Thuận giải đáp thắc mắc và kêu gọi thân hữu tin Chúa

Cầu nguyện cho các thân hữu tin Chúa

TTV. MS Đinh Thuận

Bài trướcGương Vâng Lời Của Người Rê-cáp – 21/6/2022  
Bài tiếp theoHội Đồng Bồi Linh Tỉnh Tây Ninh 2022