Truyền Giảng Tin Lành Tại Chi Hội Phú Hữu – Khánh Hòa.

961

 

HTTLVN.ORG – Sáng Chúa nhật ngày 28/10/2012 tại nhà thờ Tin Lành Phú Hữu, đã tổ chức chương trình truyền giảng Tin Lành. Đây là lần đầu tiên HT Chúa ở đây tổ chức truyền giảng, Chúa cho có nhiều người tới dự và 36 thân hữu đã bằng lòng tiếp nhận Chúa. Quang cảnh bên trong và ngoài nhà thờ

 

 

Đến dự chương trình có Mục sư Lê Văn Thiện, Phó Chủ tịch Hội Đồng Giáo Phẩm, có ông Phó chủ Chủ tịch MTTQ xã Ninh Ích, và gần 150 tín hữu và thân hữu đến dự. Có những thân hữu đến từ rất sớm rồi cũng có thân hữu cận giờ mới đến, thiệp mời được gởi dự trù 100 thân hữu thì có hơn 80 người đến tham dự.

 


Mục sư Ngô Toàn, giảng lời Chúa

 

 

Là một Chi Hội Tin Lành nhỏ nhất trong 14 Chi Hội thuộc tỉnh Khánh Hòa, nhiều năm nay trở lại đây Chúa cho Hội Thánh có phần phát triển nhưng không thể tổ chức chương trình truyền giảng được vì nhiều lý do, trong đó lý do lớn nhất là vì Hội Thánh nằm ở vùng sâu, phương tiện đi lại rất khó khăn. Trước đó một tuần, đầy tớ Chúa và các con cái Chúa trong Hội Thánh đến từng gia đình thân hữu trong vùng, cũng như những vùng lân cận làm chứng và gởi thiệp mời. Gần đến ngày tổ chức thì được tin có bão số 8, HT nỗ lực cầu nguyện, Chúa đã cho thời tiết thuận lợi để tổ chức chương trình. MsNc Lê Tấn Cam, mời gọi thân hữu tin Chúa

 

 

Mục sư Ngô Toàn, giảng lời Chúa với đề tài “Sau Sự Chết Có Gì?”. MsNc Lê Tấn Cam mời gọi thân hữu tin Chúa, kết quả có 36 thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa. Mục sư Lê Văn Thiện đã hướng dẫn cho các thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa. (vì không đủ chỗ, nên các thiếu niên và thiếu nhi được các chị hướng dẫn cho các em ở phòng họp).

 


 Mục sư Lê Văn Thiện, hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa

 

 

Đây là lần đầu tiên HT tổ chức được một chương trình truyền giảng, Chúa cho có kết quả quá sức mong đợi, HT được khích lệ nhiều và vui mừng dâng lên lời tạ ơn Chúa. Xin cầu nguyện để Hội Thánh Chúa tại đây đẩy mạnh công tác truyền giảng trong những ngày sắp tới, nhất là những chương trình truyền giảng nhân mùa Giáng sinh sắp đến. Cũng xin cầu nguyện cho những tân tín hữu được đứng vững và lớn lên trong đức tin qua sự chăm sóc của HT.

 

 

TTV. MsNc. Lê Tấn Cam

 

 

Bài trướcBài thứ 295: Niềm Vui
Bài tiếp theoBuổi Nhóm Đầu Tiên Trong Nhà Thờ Mới Của HTTL Thanh Quýt, Quảng Nam.