Truyền Giảng Tại Hội Thánh Vĩnh Phước

768

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ 30 ngày 18/05/2014, tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Phước có chương trình truyền giảng với chủ đề “Sự Biến Đổi Diệu Kỳ”. Hiện diện khoảng 400 người tham dự, trong đó có 150 thân hữu.

 

 

Sau phần giao lưu, tập hát đầu giờ, MSNC Đinh Thuận cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Các bài hát được các anh chị em đến từ Tp. HCM tôn vinh Chúa đem lại cảm xúc cho người dự về tình yêu và quyền năng biến đổi trong Chúa Giê-xu.

 

Đặc biệt, Chúa dùng anh Nam Quốc Trung, một con cái Chúa tại Hà Nội với lời chứng rất mạnh mẽ và cảm động về quyền năng cứu rỗi và biến đổi của Chúa Giê-xu trong đời sống của anh: Từ một người ăn chơi, trác tang, nghiện ngập ma túy, 14 lần vào tù với 16 năm trong trại tù và trại cai nghiện nhưng khi đối diện với sự chết, anh đã thật sự được gặp Chúa. Đời sống anh được đổi thay: Bỏ rượu, bỏ thuốc lá, ma túy và thói ăn chơi trụy lạc để trở nên con cái của Ngài. Từ đời sống thay đổi của mình, gia đình bên anh và bên vợ trở lại tin Chúa, vợ chồng con cái hạnh phúc. Và rồi Chúa dùng anh để chia sẻ về quyền năng biến đổi của Chúa cho nhiều người.

 

Sau bài hát kêu gọi, MSNC Đinh Thuận có lời kêu gọi thân hữu. Chúa cho có 11 thân hữu bước lên cầu nguyện tin nhận Chúa.

 

Buổi truyền giảng kết thúc lúc 21 giờ 10 trong sự vui mừng cảm tạ Chúa của Hội Thánh.

 

 

CTV. MSNC Đinh Thuận

 

 

Bài trướcBài Thứ 136: Những Điều Cần Chú Trọng (2)
Bài tiếp theoThông Công Các Ban Thanh Niên Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng