Thông Công Các Ban Thanh Niên Tin Lành Thành Phố Đà Nẵng

1009

HTTLVN.ORG – Nhằm mục đích kết thân trong mối tương giao của giới trẻ Tin Lành, vào chiều Chúa nhật ngày 18/05/2014 tại nhà thờ Tin Lành Trần Cao Vân, năm Ban Thanh niên của các Hội Thánh: Hòa Khánh, Trung Lập, Hòa Cường, Nam Ô và Trần Cao Vân đã tổ chức buổi gặp gỡ trong tinh thần thông công, tạ ơn Chúa. 

 

 

Sau phần phá băng, giới thiệu các Ban Thanh niên, tất cả những tấm lòng yêu mến khát khao thờ phượng Chúa, đều hoà lòng tôn ngợi Chúa nóng cháy trong sự tể trị của Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

 

MSNC Lương Mạnh Hà, Đặc trách Thanh Thiếu niên, Quản nhiệm Chi Hội Trần Cao Vân đến tham dự và cầu nguyện dâng chương trình lên Chúa.

 

Với chủ đề “Kết Thân Trong Chúa”, dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Sa-mu-ên 18:1-5, MSNC Trần Văn Hoàng, Quản nhiệm Chi Hội Nam Ô, giảng Lời Chúa qua đó khích lệ cho giới trẻ về tình bạn thân thiết và bền vững trong Chúa thông qua gương sáng của Giô-na-than và Đa-vít.

 

Trong phần sinh hoạt, các Ban Thanh niên được chia từng nhóm nhỏ để cùng tham gia sôi nổi phần Đố Kinh Thánh, và các trò chơi vận động theo nhóm mang đậm nét giáo dục của thanh niên Cơ Đốc.

 

Buổi thông công kết thúc sau lời cầu nguyện của anh Lương Nghĩa Nam, Trưởng Ban Thanh niên Chi Hội Trần Cao Vân. Chương trình để lại nhiều dấu ấn tình cảm thân thiết, sâu đậm trong Chúa; các Ban Thanh niên đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm và cùng nhau dự tiệc thông công vui vẻ.

 

 

TTV. Hoàng Nguyễn

 

  

 

Bài trướcTruyền Giảng Tại Hội Thánh Vĩnh Phước
Bài tiếp theoThánh Nhạc Truyền Giảng Tại Hội Thánh Phú Lãnh – Quảng Nam