Truyền Giảng Tại Hội Thánh Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam

840

HTTLVN.ORG – Vào lúc 20 giờ ngày 14/08/2017, trong khuôn viên sân sinh hoạt của nhà thờ, HTTL Tam Kỳ đã tổ chức chương trình truyền giảng dành cho các bạn thanh thiếu niên, với sự cộng tác của các HT trong khu vực: Trường Xuân, Phương Hòa, Chiên Đàn và Phú Trung. Số lượng tham dự gần 300 người, trong đó khoảng 20 thân hữu.

Mở đầu là chương trình ca ngợi Chúa gồm khá nhiều các tiết mục ca múa, biểu diễn nhạc cụ do các em thiếu niên, thiếu nhi… thực hiện. Những giai điệu thánh nhạc đã làm cảm động lòng người, góp phần tôn cao danh Chúa.

Với chủ đề: Con Đường Sự Sống, trong phần chia sẻ Phúc Âm, MS Trần Văn Hoàng đã nương trên câu Kinh Thánh “Vậy Đức Chúa Jêsus đáp rằng: Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi ta thì không ai được đến cùng Cha” (Giăng 14:6) để giới thiệu với thân hữu về một con đường duy nhất đem đến sự cứu rỗi cho linh hồn: Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Sau lời kêu gọi của diễn giả, đã có 06 thân hữu bằng lòng tiếp nhận Chúa Giê-xu để Ngài hướng dẫn cuộc đời mình. MS Ông Văn Tín hướng dẫn các thân hữu cầu nguyện đến với Chúa trước khi ông hiệp cùng với Hội Thánh cầu nguyện cho dâng họ lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời.

Chương trình kết thúc vào lúc 22 giờ cùng ngày.

CTV. Nguyễn Thị Tề
Một số hình ảnh ghi nhận:


MS Phan Ân cầu nguyện khai lễ


Một số tiết mục ca ngợi Chúa


MS Trần Văn Hoàng chia sẻ sứ điệp Phúc Âm


Toàn cảnh chương trình


Thân hữu cầu nguyện tin Chúa