Truyền Giảng Tại Hội Thánh Nguyễn Tri Phương Nhân Dịp 60 Năm Thành Lập

919

HTTLVN.ORG – Nằm trong chương trình Lễ Cảm Tạ 60 năm Thành lập Hội Thánh Tin Lành Nguyễn Tri Phương, chương trình truyền giảng Tin Lành với chủ đề “Tưởng Nhớ Ơn Trời” được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 19/10/2013.

 

 

 

 

Trước giờ chương trình bắt đầu, trời đã đổ mưa rất to. Các con cái Chúa trong Hội Thánh đã hiệp với nhau cầu xin Chúa dừng cơn mưa và cảm tạ Chúa, Chúa đã dừng cơn mưa để con cái Chúa và các thân hữu có cơ hội đến tham dự chương trình dễ dàng hơn.

 

Mở đầu chương trình, Hội Thánh và các thân hữu được xem một đoạn clip nói về sự sáng tạo của Đức Chúa Trời nhằm dẫn dắt thân hữu đến gần hơn với chủ đề “Tưởng Nhớ Ơn Trời”.

 

Sau khi tốp ca ngợi khen Chúa và Kim Nguyên tôn vinh Chúa bài hát “Lớn Bấy Duy Ngài”, ban hát dẫn của Hội Thánh Nguyễn Tri Phương dẫn dắt hội chúng vào sự thờ phượng Chúa với bài biệt thánh ca “Ngài Thật Tốt Thay”.

 

Truyền đạo Nguyễn Minh Tùng cầu nguyện dâng chương trình lên cho Chúa. Tiếp theo, các ca sĩ Cơ Đốc dâng lên Chúa những bài hát tôn vinh Ngài và như lời giải thích cho thân hữu hiểu vì sao họ cần phải tưởng nhớ ơn của Đức Chúa Trời. Ấy là vì Chúa Giê-xu là người bạn thật, là vì khi chúng ta nương náu mình nơi Ngài, chúng ta sẽ được sống trong ân điển Ngài và qua đó, kêu gọi các thân hữu mau quay bước về bên Cha Thiên Thượng.

 

Ban Tráng Niên và Thanh Tráng của Hội Thánh cũng góp phần tôn vinh Chúa qua hai bài hát: “Lòng Luôn Tưởng Con Trời” và “Ha-lê-lu-gia! Ca Ngợi Chiên Con”.

 

Dựa trên nền tảng Lời Chúa trong Truyền Đạo 12:1-7, Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng chia sẻ sứ điệp Phúc Âm với chủ đề “Tưởng Nhớ Ơn Trời” cho thân hữu.

 

Cảm tạ Chúa vì Lời Ngài đã đụng chạm đến tấm lòng của các thân hữu có mặt buổi tối hôm đó. Sau lời kêu gọi của Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng, những bước chân đã dạn dĩ rời chỗ đứng và bước lên tin nhận Chúa, quay về bên Cha dấu yêu. Cảm tạ Chúa vì sau chương trình, có 33 người đã bằng lòng tin nhận Chúa.

 

Hội Thánh Chúa tại Nguyễn Tri Phương hết lòng dâng lời cảm tạ Chúa không chỉ vì những việc Ngài đã làm cho Hội Thánh Ngài trong suốt 60 năm qua, mà còn vì những việc Chúa đang làm và sẽ tiếp tục làm cho Hội Thánh. Cầu xin Chúa tiếp tục ban ơn và sử dụng Hội Thánh Nguyễn Tri Phương cho công tác truyền giáo hầu cho ngày càng nhiều người được biết đến tình yêu của Chúa và sống một đời sống biết tưởng nhớ ơn Đức Chúa Trời.

 

CTV. Thanh Bình

 

Một số hình ảnh liên quan:

 

 

Bài trướcBài thứ 294: Thánh Linh Và Cầu Nguyện
Bài tiếp theoThông Công 05 Ban Chấp Sự Tại HTTL Phú Lãnh, Quảng Nam.