Thông Công 05 Ban Chấp Sự Tại HTTL Phú Lãnh, Quảng Nam.

781

HTTLVN.ORG – Vào lúc 13g30 Chúa nhật 20/10/2013, tại nhà thờ Phú Lãnh, Quảng Nam đã diễn ra chương trình thông công Ban Chấp sự các Hội Thánh: Hội An, Thanh Quýt, Phong Thử, Vĩnh Điện và Phú Lãnh. Về dự có khoảng 50 chấp sự cùng 05 vị Quản nhiệm đến từ các Hội Thánh.

 

Quang cảnh chương trình

 

 

MSNC Bùi Tấn Lực, Quản nhiệm HTTL Phú Lãnh, hướng dẫn chương trình. MSNC Hà Ngọc Khai cầu nguyện khai lễ. Sau khi Hội chúng cùng hát chung nhau các bài Thánh ca: Phước cho nhân loại, Trông mong Thiên ân, Sẵn sàng, Tại chốn trận tiền… MS Võ Đình Đán, dùng Lời Chúa trong I Cô-rinh-tô 15: 58 để khích lệ tinh thần hầu việc Chúa của các Chấp sự các Hội Thánh. MSNC Bùi Hùng, thay mặt cho các anh chị em chấp sự cầu nguyện đáp ứng lời Chúa.

 

Trong phần giải đáp thắc mắc, ngoài những vấn đề được Ban Tổ chức đưa ra, Chấp sự các Hội Thánh còn nêu ra nhiều câu hỏi liên quan đến việc tổ chức trong HT, quan hệ giữa Chấp sự và người thân trong gia đình, nhiệm vụ của người chấp sự… MS Võ Đình Đán đã trả lời những thắc mắc của các anh chị em đồng thời kêu gọi các Chấp sự hãy sốt sắng hầu việc Chúa, làm tròn trách nhiệm mà Chúa giao cho mình, góp phần xây dựng Hội Thánh ngày càng vững mạnh.

 

MSNC Nguyễn Công Tâm Thiện, cầu nguyện tất lễ, cảm tạ Chúa vì những bài học quí báu Chúa ban cho mỗi người thông qua chương trình, trước khi MS Võ Đình Đán cầu nguyện chúc phước.

 

Chương trình thông công chấp sự đã đem lại cho những người tham dự khá nhiều kiến thức, kinh nghiệm cần thiết trong vai trò là chấp sự HT. Ước mong sẽ có thêm những chương trình như vậy để các Chấp sự có thêm một diễn đàn, có thể trao đổi ý kiến, cùng giúp nhau ngày càng tiến bộ trên bước đường hầu việc Chúa.

 

HTTL Phú Lãnh là một Hội Thánh nhỏ trên vùng đất Gò Nổi, Quảng Nam. Những năm gần đây, với sự nỗ lực của HT Chúa tại đây, cùng sự chung tay góp sức của con dân Chúa khắp nơi, HT đã có những đổi thay khá tốt về phương diện thuộc linh lẫn thuộc thể. HT đã mở được một điểm nhóm tại Điện Quang, sửa chữa, nâng cấp cơ sở nhà Chúa. Chính điều này cũng khích lệ rất nhiều đối với những ai đến thăm HT, và chắc chắn mỗi người đều rút ra được cho mình những bài học quí báu về ơn thương xót của ban cho mình cũng như cho HT khi chúng ta hết lòng trông cậy vào Ngài.

 

 

TTV. Vũ Hướng Dương

 

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

Bài trướcTruyền Giảng Tại Hội Thánh Nguyễn Tri Phương Nhân Dịp 60 Năm Thành Lập
Bài tiếp theoThông Báo: Lễ Cảm Tạ – Kỷ Niệm 90 Năm Thành Lập HTTL MỸ THO (Tiền Giang).