Truyền Giảng Nhân Mùa Thương Khó Và Phục Sinh Tại Hội Thánh Tin Lành Đà Nẵng.

613

HTTLVN.ORG – “Giải Pháp Duy Nhất” là chủ đề chương trình ca nhạc thánh và truyền giảng Tin Lành kỷ niệm Chúa Chịu Thương khó và mừng Chúa Phục sinh tại nhà thờ Tin Lành Đà Nẵng, được diễn ra lúc 19 giờ 15 Chúa nhật ngày 31/03/2013. Chương trình do hai Hội Thánh Hoà Khánh và Đà Nẵng thực hiện rất chu đáo cả về phần nội dung lẫn hình thức.

 

Chấp sự Nguyễn Văn Hoàng, hướng dẫn chương trình và Truyền đạo phụ tá Lê Thiện Tuyến cầu nguyện tạ ơn và dâng chương trình lên Chúa.

 

Trong thì giờ tôn ngợi Chúa, ban nhạc đã kết hợp các loại nhạc cụ như kèn Tây, violin, guitar, trống, nên trong phần ca ngợi Chúa tạo nên một sắc thái trang trọng, hoành tráng, tôn vinh sự oai nghi vinh hiển về Đức Chúa Trời quyền năng – Đấng Phục sinh. Bên cạnh đó nhiều bài hát được vang lên đã để lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự – Lời bài hát, hình ảnh … đã giúp cho thân hữu thấy được thực trạng của đời sống mình cũng như thấy được tình yêu và sự hi sinh của Chúa vì cớ nhân loại.

 

Truyền đạo Nguyễn Bích Sơn, chia sẻ Phúc Âm dựa trên nền tảng Kinh Thánh I Ti-mô-thê 1:15, với chủ đề “Giải Pháp Duy Nhất” đã khiến cho thân hữu thấy rõ ràng hơn về giải pháp mà Chúa đã làm thay họ. Tạ ơn Chúa, sau bài hát kêu gọi và lời mời Tin nhận Chúa, đã có 13 người bằng lòng đứng lên tin nhận Chúa trong sự vui mừng chung của Hội Thánh.

 

Tạ ơn Chúa, mặc dù đã có những cơn mưa nặng hạt vào buổi chiều, nhưng Ngài những tấm lòng hạ mình với lời khẩn cầu Chúa tể trị mọi sự trong công tác truyền giảng, Chúa đã nhậm lời và ban cho kết quả thật lớn lao.

 

TTV.Hoàng Nguyễn

 

Bài trướcBài thứ 93: Bình An Cho Các Anh Em
Bài tiếp theoBồi Linh Thông Công Phục Sinh 2013 Tỉnh Bến Tre.