Trung Tráng Niên Tin Lành TP. Cần Thơ: Sẵn Sàng Để Sống Vui Trong Chúa

2608

HTTLVN.ORG – “Thanh thản trước những nhiễu nhương của đời; Tin cậy Chúa để tiếp tục làm điều lành; Thỏa vui trong với những gì Chúa ban cho và Tín thác đường lối mình cho Chúa để Ngài làm thành công việc của Ngài”, là thông điệp đến từ Lời Chúa trong chương trình Bồi linh Thông công Trung Tráng niên Tp. Cần Thơ năm 2023 với chủ đề “Khi Sống Vui Trong Chúa”.


Nhà thờ Tin Lành Phong Điền

Chương trình được tổ chức vào ngày 13/11/2023, tại nhà thờ Tin Lành Phong Điền. Hiện diện có: Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Tổng Thư ký Tổng Liên Hội (TLH) – diễn giả của chương trình; Mục sư Châu Tử Tôn, Ủy viên TLH; Ban Đại diện Tin Lành TP. Cần Thơ (BĐD); quý Giáo phẩm; và hơn 300 tín hữu trong độ tuổi trung tráng niên từ các Hội Thánh trong TP. Cần Thơ.


Quang cảnh chương trình

 
Bên ngoài, những người tham dự chăm chú theo dõi chương trình


Ban hát HT Cần Thơ tôn vinh Chúa

 
Ban hát HT Bình Thủy tôn vinh Chúa

 
Ban hát HT An Phú tôn vinh Chúa


Ban hát HT Giai Xuân tôn vinh Chúa

 
Ban hát HT Thới Quan tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Hữu Bình đã nương trên Lời Chúa để khắc họa chân dung của “Người Có Niềm Vui Đầy Trọn” (I Giăng 1:1-4). Đó là người biết Chúa rõ ràng, kinh nghiệm Chúa sống động và tương giao mật thiết với Chúa. Khi đã trở thành người có niềm vui đầy trọn, cuộc sống vẫn tiếp tục khám phá những bí quyết “Để Sống Vui Trong Chúa” (Thi Thiên 37:1-6).


MS Nguyễn Hữu Bình giảng bồi linh


Ban hát HT Ô Môn tôn vinh Chúa


Ban hát HT Phong Điền tôn vinh Chúa


Ban hát HT Đông Lợi tôn vinh Chúa


Ban hát HT Cái Răng tôn vinh Chúa


Ban hát HT Ba Se tôn vinh Chúa


Ban Điều hành Trung Tráng niên các Hội Thánh tôn vinh Chúa

Chương trình Bồi linh – Thông công đã diễn ra đầy phước hạnh. Ai nấy đều được khám phá bí quyết sống vui trên bước đường theo Chúa. Lời Chúa được rao giảng một cách sống động, thiết thực. Mọi người tham dự nói chung và các trung, tráng niên trong Hội Thánh nói riêng, sẵn sàng để sống vui trong Chúa.

TTV. Tường Quang

Bài trướcHọp Bạn Trung Tráng Niên Tại Hội Nhánh Vĩnh Lộc
Bài tiếp theoBĐD Tin Lành Tp.HCM Thông Báo V/v Tổ Chức Hoạt Động Thiếu Niên Khu Vực Tp.HCM Năm 2024