Họp Bạn Trung Tráng Niên Tại Hội Nhánh Vĩnh Lộc

2256

HTTLVN.ORG – Được bồi linh qua Lời Chúa, được tham gia các sinh hoạt hấp dẫn: đố Kinh Thánh, thi kiến thức âm nhạc qua Thánh ca với phần thưởng là quài dừa sai trái Bến Tre, là những khoảnh khắc đáng nhớ của 150 tôi con Chúa tham dự chương trình Thông công Họp bạn 3 ban Trung Tráng niên các Hội Thánh: Bình Thới, Hương Lộ 2 và Vĩnh Lộc.

Quang cảnh chương trình

Buổi họp bạn bồi linh với chủ đề “Ràng Buộc Vững Bền” được diễn ra lúc 15g Chúa nhật 12/11/2023 tại nhà thờ Tin Lành Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, đây là Hội Nhánh thuộc Chi Hội Bình Thới Q.11, TP. HCM. Mục sư Nguyễn Văn Thiện, Quản nhiệm Chi Hội Hương Lộ 2, đến tham dự và giảng Lời Chúa trong Ê-phê-sô 4:16 “Ấy nhờ Ngài mà cả thân thể ràng buộc vững bền bởi những cái lắt léo, khiến các phần giao thông với nhau, tùy lượng sức mạnh của từng phần, làm cho thân thể lớn lên, và tự gây dựng trong sự yêu thương”.


MS Nguyễn Văn Thiện bồi linh cho chương trình

Qua sứ điệp bồi linh, đầy tớ Chúa khích lệ nhắc nhở đặc biệt về tầm quan trọng và sức mạnh của sự hiệp nhứt trong thân Chúa. Các thành viên tham dự cũng khích lệ nhau cách mạnh mẽ qua các bài Thánh ca ngợi khen Chúa trong tiết mục của từng ban, giới thiệu sinh hoạt ban của mình. Ai nấy thỏa lòng vì được bồi bổ thuộc linh, vui vẻ trong sự sinh hoạt thông công.


Ban hát Trung Tráng niên HT Hương Lộ 2 tôn vinh Chúa Thánh ca 325 “Gánh Lúa Về”


Ban hát Trung Tráng niên HT Bình Thới tôn vinh Chúa Thánh ca 756 “Lẽ Sống Cho Đời”


Ban hát Trung Tráng niên HT Vĩnh Lộc tôn vinh Chúa Thánh ca 377 “Tại Chốn Trận Tiền”

Đố Kinh Thánh và kiến thức âm nhạc qua Thánh ca trong phần sinh hoạt làm sôi động cả phòng nhóm, mọi người vui mà quên cả tuổi của mình, đặc biệt là có 15 phần quà là quài dừa sai trái Bến Tre cho mỗi câu đáp đúng, chủ đích của ban tổ chức muốn ai cũng có dừa mang về với ý nghĩa “Ràng Buộc Vững Bền” của buổi họp bạn thật nhiều niềm vui và đầy khích lệ.


Không khí hào hứng trong giờ sinh hoạt


Một ban viên Tráng niên HT Bình Thới tham gia trả lời câu đố


Quà tặng tượng trưng được quy đổi thành quài dừa đến từ Bến Tre sau khi kết thúc chương trình


Chụp ảnh lưu niệm

TTV. Triều Hải

Bài trướcĐức Tin Là Gì? – 15/11/2023
Bài tiếp theoTrung Tráng Niên Tin Lành TP. Cần Thơ: Sẵn Sàng Để Sống Vui Trong Chúa