“Trông Cậy Để Phát Triển” – Chi Hội Dục Mỹ, Tỉnh Khánh Hòa Chào Đón Tân Quản Nhiệm

2096

HTTLVN.ORG – “Chúa trông đợi chúng ta từ bỏ những sự thuộc về đời này để trung tín phục vụ Chúa, còn chúng ta trông cậy nơi sự công bình và thành tín của Ngài. Người chăn trông đợi nơi tình yêu của Hội Thánh, còn Hội Thánh trông cậy nơi sự dẫn dắt của người chăn đến mé nước bình tịnh. Đó chính là nơi Hội Thánh sinh sôi, nẩy nở” – Đó là sứ điệp mà Mục sư Võ Văn Tự Cường, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa dành cho Hội Thánh trong Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nguyễn Đan Chiêu về làm Quản nhiệm Chi Hội Dục Mỹ vào ngày 08/09/2018 vừa qua.

MS Võ Văn Tự Cường, Trưởng BĐD tỉnh Khánh Hòa

Nhà thờ Tin Lành Dục Mỹ cách Tp. Nha Trang khoảng 45km về phía Tây Bắc. Nguyên Quản nhiệm là Mục sư Nguyễn Thanh Trà, sau khi hầu việc Chúa tại đây hai nhiệm kỳ, ông vừa được Chi Hội Phước Hải mời về làm Quản nhiệm. Trước khi làm Quản nhiệm Chi Hội Dục Mỹ, Mục sư Nguyễn Đan Chiêu hầu việc Chúa trong vai trò Quản nhiệm Chi Hội Cẩm Long, tỉnh Quảng Nam.

Thực hiện nghi thức bổ nhiệm, Mục sư Phạm Sính, Ủy viên Mục vụ tỉnh Khánh Hòa trao giáo vụ lệnh, ấn tín và cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm.

Mục sư Nguyễn Đan Chiêu, trong phần bày tỏ tâm chí, tuyên hứa sẽ chuyên tâm sống đẹp lòng Chúa và lấy lòng ngay thẳng để giảng dạy lẽ thật. Ông sẽ hết lòng giữ mình và bầy mà Chúa và giáo hội đã giao phó. Ông ao ước Hội thánh sẽ luôn yêu thương, hiệp một và tin cậy nhau để công việc Chúa được phát triển và nhiều người được thêm vào Hội Thánh.

MS Nguyễn Đan Chiêu và Phu nhân

Đến dự Lễ Bổ nhiệm cũng có nhiều Mục sư và con dân Chúa tỉnh Quảng Nam, nơi Mục sư Tân Quản nhiệm đã phục vụ trong thời gian qua. Những thành viên trong đoàn cảm thấy rất vui về sự yêu thương và ân cần của Hội Thánh Chúa tại Dục Mỹ. Mục sư Trần Đình, Trưởng BĐD tỉnh Quảng Nam, đã chia sẻ cảm nhận của mình: “Tôi rất được khích lệ khi đến dự Lễ Bổ nhiệm này. Hội Thánh quan tâm, chu đáo đón tiếp. Sứ điệp của Chúa rất cảm động. Xin Chúa xức dầu, dẫn dắt và ban ơn thật nhiều trên Mục sư Tân Quản nhiệm để công việc Chúa nơi đây được kết quả.”

Ban hát HT Cẩm Long, tỉnh Quảng Nam tôn vinh Chúa

Ban hát HT Dục Mỹ tôn vinh Chúa

Con dân Chúa tại Chi Hội Dục Mỹ cũng góp lòng, góp sức rất nhiều trong những ngày qua để chuẩn bị tốt nhất cho Lễ Bổ nhiệm. Anh Lâm Thanh Đông, Thư ký Hội Thánh Dục Mỹ bày tỏ suy nghĩ của mình về ngày đặc biệt này: “Tôi rất vui, rất rất vui và thấy Chúa thương Hội Thánh Dục Mỹ quá nhiều. Trước kia có thời kỳ Hội Thánh vắng Quản nhiệm lâu ngày, chúng tôi rất khó khăn và vất vả. Cảm ơn Chúa, lần này chỉ sau 10 ngày khuyết Quản nhiệm thôi, Chúa đã cho chúng tôi có Mục sư về chăm lo Hội Thánh. Ao ước Hội Thánh sẽ ngày càng phát triển và nhiều người chung quanh được cứu”.

Ban Chấp sự HT Dục Mỹ chào đón Tân Quản nhiệm

Cùng hòa niềm vui với của con dân Chúa tại Dục Mỹ, xin góp lời cầu nguyện để họ hết lòng trông cậy Chúa. Người chăn và bầy chiên đều tin cậy, yêu thương nhau chân thành để đồng hành trong chặng đường phía trước trong việc dựng xây Vương Quốc của Đức Chúa Trời trên đất.

CTV. Lan Thảo
Hình ảnh: TĐ Phan Thanh Quang