Trao Quà Hỗ Trợ Các Hội Thánh Tỉnh An Giang Bị Ảnh Hưởng Bởi Dịch Covid-19

912

HTTLVN.ORG – Hiện nay, dịch bệnh đang lan rộng tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung cũng như tại tỉnh An Giang nói riêng. Được sự kết nối của bà Mục sư Phan Quang Trung, chúng tôi đã tiếp nhận từ công ty Thorakao 1000 chai thuốc diệt virus và 1000 chai rửa tay sát khuẩn; và từ nhóm Bác sĩ Cơ Đốc “Samari Nhân Lành” 360 túi thuốc, mượn 2 máy thở, cùng nhiều đồ dùng khác để hỗ trợ các Hội Thánh tại tỉnh An Giang.

Các phần quà được trao đến các Hội Thánh để có thể đến với những tôi con Chúa đang gặp khó khăn vì dịch bệnh. Tôi con Chúa rất vui mừng và xúc động khi nhận được những tặng phẩm quý giá và kịp thời này. Mọi người dâng lời tạ ơn Chúa là Đấng quan phòng, tiếp trợ, và cảm ơn đến các ân nhân đã quan tâm hỗ trợ, cảm ơn những thành viên trong đoàn đã nhiệt thành giúp đỡ để vận chuyển quà tặng đến nhiều nơi khác nhau.

Qua công việc thiện nguyện, chúng tôi được khích lệ rất nhiều khi nhìn những ánh mắt biết ơn và những lời khích lệ nhiệt tình của người nhận, thấy tình thương được san sẻ như lời dạy của Chúa. Chúng tôi biết ơn Chúa vì cơ hội được kết nối ân nhân và người cần giúp đỡ. Ao ước qua việc trao tặng những gói thuốc, vật phẩm này, sẽ mở đường cho công tác tiếp cận thân hữu để truyền rao Tin Lành tại mảnh đất An Giang này.

Mục sư Lê Tấn Cam, Trưởng BĐD Tin Lành An Giang tiếp nhận tặng phẩm thuốc và máy trợ thở dành cho bệnh nhân nặng

Mục sư Trần Phú Anh Tài, Quản nhiệm HT Tân Châu, tiếp nhận thuốc và tặng phẩm

Mục sư Nguyễn An Khánh, Quản nhiệm HT Long Xuyên nhận thuốc và máy trợ thở

Một tín hữu bị nhiễm nặng, phải dùng máy trợ thở

Buổi nhóm lại của Điểm Nhóm Vĩnh Khánh, cách Long Xuyên khoảng 21Km. Bắt đầu gây dựng năm 1995, Điểm Nhóm chính thức được công nhận vào năm 2019 

MS Huỳnh Ngọc Dũng, Quản nhiệm HT Phú Cường nhận tặng phẩm

Mục sư Nguyễn Văn Dư, Quản nhiệm HT Mỹ Luông nhận tặng phẩm

MSNC Nguyễn Lâm Thanh Hùng, Quản nhiệm Chi Hội Bình Đức nhận tặng phẩm

TTV. Minh Cảnh THT

Bài trướcThông báo: Phát Hành App BHKTHN tiếng H’Mông
Bài tiếp theoKoom Siab Qhuas Tus Tswv – 3/1/2022