Trại Hè Thiếu Niên Tin Lành Tỉnh Bình Định – 2019

905

HTTLVN.org – Từ ngày 03-05/06/2019, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bình Định phối hợp với Khối Thiếu niên – Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội tổ chức chương trình trại hè thiếu niên các Hội Thánh trong tỉnh Bình Định.

Trại hè được tổ chức tại nhà thờ Tin Lành Quy Nhơn. Diễn giả của kỳ  trại là MSNC. Đỗ Đăng Khoa – Trưởng Khối và những thầy cô trong Khối Thiếu niên thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Lên Hội.

Chủ đề trại: Duy Giê-xu, câu gốc: “Vậy Đức Chúa Jêsus đáp rằng: Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi ta thì không ai được đến cùng Cha. Ví bằng các ngươi biết ta, thì cũng biết Cha ta; và từ bây giờ các ngươi biết và đã thấy Ngài. (Giăng 14:6,7).

Chương trình khai mạc vào lúc 8 giờ sáng ngày 03/06/2019. Mục sư Nguyễn Văn Thể đã dùng Lời Chúa trong Giăng 14:6, với đề tài Duy Giê-xu khích lệ những người tham dự nhận biết Chúa là đường đi duy nhất, chân lý duy nhất và sự sống duy nhất.

Tiếp đến, là những thì giờ hết sức bổ ích, các em được học Lời Chúa xoay quanh chủ đề, giúp các em nhận biết chính mình và nhận biết Chúa là ai? Các em cũng được tập những bài hát mới và sinh hoạt cộng đồng qua những trò chơi tại nhà thờ và bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp. Các thầy cô với cả tâm tình, kinh nghiệm của mình hướng dẫn các em một cách tận tình và cùng vui chơi với các em nữa.

Trong thì giờ bế mạc, các em được giải đáp những thắc mắc trong bài học, trong cuộc sống và trong niềm tin. Sau đó có thì giờ kêu gọi, nhiều em đã xưng nhận đức tin và bằng lòng tiếp nhận Chúa cách cá nhân. Chương trình trại được kết thúc vào lúc 16 giờ, ngày 05/06/2019 trong sự luyến tiếc hẹn năm sau gặp lại.

TTV. Mục sư Nguyễn Ngọc Bình

 

Quang cảnh giờ khai mạc
TĐ. Đinh Công Hải hướng dẫn chương trình và ban hát thờ phượng
Ms. Nguyễn Văn Thể chia sẻ Lời Chúa
Ms. Đặng Thái Ninh cầu nguyện cho khóa học
MSNC. Đỗ Đăng Khoa huấn luyện
Chụp hình lưu niệm Ban Giảng huấn và quý đầy tớ Chúa

Chụp hình lưu niệm và sinh hoạt tại bãi biển Quy Nhơn
Những trại sinh đứng lên cầu nguyện tin nhận Chúa