Tp. Hcm: Họp Bạn Thanh Niên Chủ Đề “Cứ Một Ngày Ba Lần”

2402

HTTLVN.ORG – “Cứ một ngày ba lần” là chủ đề của chương trình họp bạn của 4 ban Thanh niên các Hội Thánh: Bình Trị Đông, Tân An, Tân Xuân và Thị Nghè vào lúc 13g, Chúa nhật 17/09/2023 tại nhà thờ Tin Lành Bình Trị Đông, huyện Bình Tân, TP. HCM. Chủ đề chính là lời nhắc nhở mỗi bạn thanh niên luôn biết nỗ lực nhờ cậy ơn Chúa, sống như Đa-ni-ên, có đời sống thánh khiết, không thỏa hiệp thế gian mà dâng vinh hiển lên cho Chúa, hầu tôn cao Danh Chúa bằng chính đời sống mình.


Cả phòng nhóm sôi động với cử điệu với ban Thanh niên HT Tân Xuân


Diễn giả là Mục sư Trần Công Thành, Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An.


Ban Thanh niên HT Tân An tôn vinh Chúa

Trong tinh thần cùng nhau góp phần trong chương trình, mỗi ban phụ trách một phần việc như: Ban Thanh niên Bình Trị Đông phụ trách hướng dẫn chương trình, Ban Thanh niên Tân Xuân phụ trách phá băng hoạt náo, Ban Thanh niên Thị Nghè phụ trách hát thờ phượng, Ban Thanh niên Tân An phụ trách đố Kinh Thánh. Các thành viên của 4 ban được chia thành 10 nhóm để tương tác gắn bó trong sự thờ phượng Chúa, thể hiện sức mạnh đội nhóm trong thì giờ đố Kinh Thánh thật sôi động.


Các bạn thanh niên cùng thờ phượng Chúa sau khi chia nhóm 


Đố Kinh Thánh, tiết mục sôi động trong chương trình


Các nhóm nhận quà đố Kinh Thánh

Thời đại hiện nay, các phương tiện truyền thông gần như chi phối các bạn trẻ trong việc học tập, quen biết nhau. Điều đó dù có tốt đến đâu đi nữa cũng không thể thay thế việc đến với nhau trực tiếp qua các buổi họp mặt thông công, bồi linh, gắn kết với nhau thờ phượng Chúa, bởi chỉ có hiệp một trong Chúa, các bạn trẻ nói riêng và con dân Chúa nói chung mới có thể có được đời sống đạo mẫu mực, góp phần vào việc rao truyền Danh Chúa mọi nơi.


Hình lưu niệm của 200 bạn trẻ đến từ 4 Hội Thánh

TTV. Triều Hải

Bài trướcHọp Bạn – Thông Công Nhân Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Ban Thanh Tráng Tân Trụ
Bài tiếp theoThư Phân Ưu Cùng Tang Quyến Của Cụ MSTS Nguyễn Phú Ngọc