Họp Bạn – Thông Công Nhân Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Ban Thanh Tráng Tân Trụ

2971

HTTLVN.ORG – Cảm tạ Chúa đã ở cùng và ban phước thật nhiều trên ban Thanh Tráng Tân Trụ trong suốt 10 năm qua. Đây là quãng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng có thể đủ để mỗi người nhen lại những ơn lành mà Chúa ban cho.

Vào lúc 14g30 Chúa nhật 17/9/2023, tại Chi Hội Tân Trụ, số 78/17 Trần Thị Trọng, P.15, Tân Bình, Tp.HCM, khoảng 90 người đến từ các ban Thanh Tráng Tân Trụ, Hương Lộ 2 và Bình Tân, nhờ tình yêu thương của Chúa đã được họp mặt cùng nhau nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập ban Thanh Tráng Tân Trụ (2013-2023).

Quang cảnh chương trình

Các ban giới thiệu hình ảnh sinh hoạt với những đoạn clip thật sinh động và góp phần tôn vinh Chúa qua các bài Thánh ca: Cảm tạ Chúa, Ngài ban cho thêm ơn, Xin tạ ơn Chúa… trong tinh thần cảm tạ, biết ơn, hoài niệm về ơn phước của Ngài ban cho, hầu qua đó có sự cam kết tiếp tục dấn thân hầu việc Chúa.

Ban Thanh Tráng HT Bình Tân tôn vinh Chúa

Ban Thanh Tráng HT Hương Lộ 2 tôn vinh Chúa


Ban Thanh Tráng HT Tân Trụ tôn vinh Chúa

Mục sư Nguyễn Văn Thiện có sứ điệp bồi linh nương trên Kinh Thánh II Ti-mô-thê 1:6 “Vậy nên ta khuyên con hãy nhen lại ơn của Đức Chúa Trời ban cho, mà con đã nhận lãnh bởi sự đặt tay của ta”.


MS Nguyễn Văn Thiện rao giảng lời Chúa

Trong chương trình sinh hoạt đố Kinh Thánh với chủ đề: “Cho hay Giữ”, đại diện Ban Thanh Tráng Hương Lộ 2 đã đem đến cho các bạn những điều bất ngờ và thú vị. Khi trả lời đúng câu hỏi, người trả lời không biết số điểm mình nhận được là cộng hay trừ và nên cho đội bạn hay giữ lại. Các bạn có những phút giây thật hồi hộp từ khi trả lời câu đố cho đến khi được mở ô điểm ra sau khi “dũng cảm” quyết định “cho hay giữ”?


Tặng quà cho các đội đố Kinh Thánh

Ngoài chương trình bồi linh, sinh hoạt, các bạn có thì giờ để nhen lại ơn Chúa đã làm trên Ban Thanh Tráng Tân trụ cùng tri ân những người có công khó trong 10 năm qua.

Nhìn lại chặng đường 10 năm qua của ban Thanh tráng Chúa tại Tân Trụ, từ những ngày mới hình thành chỉ vỏn vẹn vài người, trải qua những bước thăng trầm cho đến ngày nay. Dầu còn nhiều hạn chế so với những ban Thanh Tráng khác, nhưng trải qua ngần ấy thời gian, khi nhen lại ơn phước Ngài ban mỗi con dân Chúa, chúng ta thấy được bàn tay dìu dắt của Chúa và nếm biết sự ban ơn diệu kỳ của Ngài.

Cảm tạ Chúa, chương trình họp bạn Bồi linh – Thông công nhân kỷ niệm 10 năm thành lập ban Thanh Tráng Tân trụ đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp và gắn kết giữa các ban Thanh Tráng với nhau, ai nấy ra về trong sự vui mừng phước hạnh. Cầu xin Chúa thêm lên ơn phước, luôn nhắc nhở mỗi thành viên luôn nhen lại ơn phước để các ban Thanh tráng không quên ơn ban của Chúa, luôn bền lòng, trung tín, mạnh mẽ, can đảm, sốt sắng, nóng cháy trở lại trong sự thờ phượng Chúa và hầu việc Ngài, góp phần gây dựng “Thân thể Đấng Christ được vững mạnh”.

TTV. MSNC Tôn Thành Công

Bài trướcBài hát: Trong Ơn Chúa
Bài tiếp theoTp. Hcm: Họp Bạn Thanh Niên Chủ Đề “Cứ Một Ngày Ba Lần”