Tp.HCM: Điểm Nhóm Tin Lành Vĩnh Lộc Truyền Giảng Tin Lành

1549

HTTLVN.ORG – Vào lúc 19 giờ ngày 17/12/2017 tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Điểm Nhóm Tin lành Vĩnh Lộc cậy ơn Chúa tổ chức chương trình truyền giảng Tin Lành bằng hình thức tiệc trà, Thánh nhạc Giáng sinh.

Chương trình được diễn ra với chủ đề “Khởi nguồn tình yêu” – nương trên câu Kinh Thánh nền tảng Giăng 3:16 “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời

Truyền đạo Nguyễn Huy Khang đã rao giảng và giải thích rất tường tận ý nghĩa của lễ giáng sinh, không chỉ là chia đôi dòng lịch sử công nguyên và sau công nguyên, mà là Chúa Giê-xu xuống thế gian làm người để cứu toàn thể nhân loại khỏi tội lỗi.

Thân hữu có những phút giây được lắng lòng với bài múa do chính các thành viên tại Điểm Nhóm trình bày. Có những thân hữu ở tận quận 11 hơn 10 km cũng đến tham dự và bằng lòng tiếp nhận Chúa dù chỉ ngồi bên ngoài xem chương trình qua khung cửa sổ. Kết quả có 15 người tiếp nhận Chúa và 46 người nghe Phúc Âm bằng việc ghi vào tờ thông tin và đứng lên tại chổ cầu nguyện theo sự hướng dẫn của diễn giả.

Là Điểm Nhóm trực thuộc Chi Hội Bình Thới kể từ ngày công bố thành lập vào tháng 05/2017, đây là lần thứ ba Điểm Nhóm tổ chức truyền giảng trong năm có lượng thân hữu tham dự đông nhất. Xin tiếp tục cầu nguyện cho Điểm Nhóm trong công tác cứu người trên vùng đất Vĩnh Lộc.

CTV. Triều Hải

MSNC Trần Huỳnh Quốc Việt chào mừng và cầu nguyện khai lễ

Quang cảnh chương trình


Truyền đạo Nguyễn Huy Khang giảng Lời Chúa và kêu gọi thân hữu tiếp nhận Chúa

Thân hữu điền phiếu thông tin và đánh dấu tin nhận Chúa

Các tiết mục ngợi khen Chúa