TP. HCM: Bồi Linh – Thông Công Trung Tráng Niên Tại Hội Thánh Bình Khánh

831

HTTLVN.ORG – Chiều Chúa nhật 11/10/2020, Ban Trung Tráng niên Hội Thánh Tin Lành Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP. HCM đã tổ chức chương trình bồi linh – thông công với Ban Trung Tráng niên của các Hội Thánh tại TP. HCM như: Phú Xuân – Tân Phú – Tân Thuận – Tân Quy.

Chủ đề chương trình là “Tận Hiến Cuộc Đời Còn Lại” nương trên phân đoạn Kinh Thánh Lu-ca 22:31 – 34. Diễn giả là Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng HTTLVN.

Sau lời chào mừng của Mục sư Phan Đức Thùy, Quản nhiệm Hội Thánh Bình Khánh và lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Nhâm Hán Nam, Quản nhiệm Hội Thánh Phú Xuân; các ban Trung Tráng niên lần lượt giới thiệu sơ lược hoạt động của ban và góp phần tôn vinh Chúa.

Tráng niên Hội Thánh Tân Thuận tôn vinh Chúa

Trung Tráng niên Hội Thánh Tân Quy tôn vinh Chúa

Tráng niên Hội Thánh Tân Phú tôn vinh Chúa

Trung Lão niên Hội Thánh Phú Xuân tôn vinh Chúa

Trung Tráng niên Hội Thánh Bình Khánh tôn vinh Chúa

Trung niên Hội Thánh Tân Phú tôn vinh Chúa

Rao giảng sứ điệp bồi linh, Mục sư Hội trưởng nhắc nhở tôi con Chúa phải ý thức sự ngắn ngủi của cuộc đời, phải dứt khoát với những việc làm trong quá khứ, để kinh nghiệm cho những việc làm trong tương lai. Mục sư khích lệ mỗi người hãy cậy nương nơi ơn thương xót của Chúa để tận dụng những ngày còn lại mà hầu việc Chúa.

Mục sư Hội trưởng Thái Phước Trường rao giảng Lời Chúa

Ban Trung Tráng niên Hội Thánh Bình Khánh tri ân đến các Mục sư và các Ban cũng trao quà lưu niệm cho nhau

Sau lời chúc phước của Mục sư Thái Phước Trường, chương trình khép lại với buổi tiệc thông công vui vẻ. Mọi người chào tạm biệt nhau với những lời chúc trong ơn phước Chúa ban.

 

CTV. MS Phan Đức Thùy