TP. HCM: Bồi Linh – Thông Công 5 Ban Phụ Nữ Tại Chi Hội Củ Chi

555

HTTLVN.ORG – Nhằm tạo cơ hội cho nữ giới trong các Hội Thánh được nghe Lời Chúa và cùng thông công với nhau, chiều Chúa nhật ngày 11/10/2020, Ban Phụ nữ Hội Thánh Tin Lành Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Bồi linh – Thông công với Ban Phụ nữ các Hội Thánh: Tây Ninh, Trảng Bàng, Tân Phú Trung và Nguyễn Tri Phương nhân dịp kỷ niệm 10 thành lập Ban Phụ nữ Hội Thánh.

Chương trình diễn ra trong phước hạnh, ngập tràn tình yêu và sự hiện diện của Chúa Thánh Linh với khoảng 180 người tham dự.

Các ban hát theo độ tuổi (dưới 45, từ 45-55, trên 55) lần lượt ca ngợi Chúa qua những bài Thánh ca bày tỏ tấm lòng biết ơn Chúa về những ơn phước Ngài ban.

Với chủ đề “Sứ Mạng của Ê-va” nương trên phân đoạn Kinh Thánh Sáng Thế Ký 2:18-23, Mục sư Nguyễn Hữu Dũng đã cho thấy lý do Ê-va được dựng nên, sứ mạng của Ê-va là người giúp đỡ chồng, và cũng là người truyền sự sống. Bên cạnh đó Mục sư cũng cho biết vai trò và vị trí của Ê-va là do nơi người nam mà có và ở dưới sự lãnh đạo của chồng, để từ đó khích lệ người nữ Cơ Đốc sống đúng theo sứ mạng mà Chúa đặt để hầu làm sáng danh Chúa.

Mục sư Nguyễn Hữu Dũng giảng Lời Chúa

Thì giờ tiếp theo diễn ra khá sôi nổi với phần đố Kinh Thánh xoay quanh chủ đề của chương trình. Bên cạnh đó, quý bà quý cô cũng có những phút giây giao lưu thông công, làm quen với nhau để thắt chặt tình thân trong Chúa.

Tặng quà lưu niệm

Buổi Bồi linh – Thông công kết thúc vào lúc 16 giờ 30 giờ cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Duy Thiên Ân, Quản nhiệm HT Củ Chi.

CTV. MS Nguyễn Duy Thiên Ân