TP Cần Thơ: Chương trình Bồi Linh – Thông công Phụ nữ

1461

 

HTTLVN.ORG – Nhận biết nhu cầu cần có để các ban Phụ nữ gặp gỡ, trao đổi và khích lệ nhau trên hành trình theo Chúa, vào lúc 08g30, ngày 13/06/2024, Ban Phụ nữ Hội Thánh Cần Thơ cùng với các Phụ nữ Hội Thánh: An Phú, Cái Răng, Giai Xuân, Long Hồ, Ô Môn có buổi Bồi Linh -Thông công tại nhà thờ Tin Lành Cần Thơ (87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Cư, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ) với chủ đề “Đặc ân của Đức Chúa Trời cho người nữ”. Số lượng tham dự khoảng 200 người.


Quang cảnh chương trình


Cô Lê Thị Hồng Bích, Trưởng Ban Phụ nữ Hội Thánh Cần Thơ, có lời giới thiệu và chào mừng


Bà MS Nguyễn Ngọc Nhỏ cầu nguyện khai lễ


Ban Phụ nữ HT Cần Thơ tôn vinh Chúa Thánh ca 717 “Vững niềm tin”


Ban Phụ nữ HT An Phú tôn vinh Chúa Thánh ca 757 “Trên đường đời”


Ban Phụ nữ HT Long Hồ tôn vinh Chúa Thánh ca “Người nữ tin kính”


Ban Phụ nữ HT Ô Môn tôn vinh Chúa Thánh ca 799 “Trọn đời ngợi khen”


Ban Phụ nữ HT Giai Xuân tôn vinh Chúa Thánh ca 203 “Trông mong thiên ân”


Ban Phụ nữ HT Cái Răng tôn vinh Chúa Thánh ca 848 “Làm con Vua Thánh”

Bà MSTS Nguyễn Thành Kính có sứ điệp bồi linh cho chương trình nương trên Kinh Thánh II Ti-mô-thê 1:9 “Ấy chính Chúa đã cứu chúng ta, đã gọi chúng ta bởi sự kêu gọi thánh, chẳng phải theo việc làm chúng ta, bèn là theo ý riêng Ngài chỉ định, theo ân điển đã ban cho chúng ta trong Đức Chúa Giê-xu Christ từ trước muôn đời vô cùng”.

Qua lời Chúa, diễn giả cho biết Người nữ trong Nhà Chúa có hai đặc ân: 1/ Trong sự sáng tạo của Chúa: Được đẹp đẽ và tốt lành theo hình ảnh Đức Chúa Trời; Có mục đích rõ ràng; Được ban cho thiên chức. 2/ Trong sự cứu chuộc nhân loại: Đức Chúa Trời có lời hứa dành cho người nữ; Người nữ có tên trong gia phả của Chúa Giê-xu; Người nữ được dự phần trong sự cứu chuộc nhân loại.


Bà MSTS Nguyễn Thành Kính chia sẻ Lời Chúa

Sau đó, Bác sĩ Lưu Nhất Phương thuyết trình về “Sức khỏe gia đình” hầu giúp cho chị em phụ nữ tạ ơn Chúa về mình là người nữ mà Chúa tạo dựng nên, có trách nhiệm cảm tạ Chúa và gìn giữ sức khỏe gia đình mình, hầu đem lại niềm vui cho bản thân, gia đình và làm vinh hiển Danh Chúa.


Bác sĩ Lưu Nhất Phương thuyết trình “Sức khoẻ gia đình”

Chương trình cũng là cơ hội quý báu để các ban Phụ nữ dự phần tôn vinh Chúa. Ai nấy đều hết lòng hát ngợi khen Chúa trong niềm vui mừng về những đặc ân thật quý báu mà Chúa dành cho người nữ.


Các ban Phụ nữ trao quà lưu niệm

Cảm tạ Chúa, chương trình Bồi linh – Thông công của 06 ban Phụ nữ đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp và gắn kết giữa các ban với nhau trong tình yêu của Chúa, mọi người ra về trong sự vui mừng phước hạnh. Nhiều chị em phụ nữ ước ao rằng: sẽ có nhiều cơ hội để các ban Phụ nữ trong các Hội Thánh có dịp giao lưu, gặp gỡ, kết nối với nhau nhằm khích lệ, động viên nhau trong chức vụ hầu việc Chúa trong giai đoạn hiện nay.

Chương trình kết thúc lúc 11g45 cùng ngày sau lời chúc phước của Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Cần Thơ.

TTV. MS Nguyễn Ngọc Nhỏ

Bài trướcSự An Ủi Trong Hoạn Nạn – 14/6/2024
Bài tiếp theoLâm Đồng: Huấn Luyện Đặc Trách Và Ban Điều Hành Thanh Niên