Tổng Kết Truyền Giảng Tại Bình Thuận

1756

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 17/01/2018, Ban Truyền giáo tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ Tổng kết chương trình truyền giảng năm 2017 tại nhà thờ Tin Lành Tân Nghĩa. Với sự hiện diện của Ban Đại diện, Ban Truyền giáo và quý tôi con Chúa trong tỉnh.

Mục sư Huỳnh Minh Tuấn – Ủy viên BTG hướng dẫn chương trình, Mục sư Phan Tài – Ủy viên Ban Đại diện, đặc trách Truyền giáo có Lời Chúa để khích lệ các tôi con Chúa thi hành nhiệm mạng Chúa giao.

Ban Truyền giáo tỉnh Bình Thuận có Ban Điều hành gồm 6 Mục sư, cùng sự cộng tác của khoảng 100 nhân sự được chia thành 8 tổ. Qua báo cáo tổng kết của Mục sư Phan Chu – Thư ký BTG, trong năm 2017 BTG đã thực hiện được 3 đợt huấn luyện cho 200 nhân sự truyền giảng tại các khu vực Nam, Bắc, và Tây Bình Thuận. Cũng đã tổ chức 7 cuộc truyền giảng vào các kỳ lễ Thương khó – Phục sinh, Nhà giáo Việt Nam và lễ Giáng sinh. Cùng với sự nỗ lực chứng đạo từ các Hội Thánh trong tỉnh, nên toàn tỉnh Bình Thuận trong năm 2017 có khoảng 5.000 người được nghe Tin Lành, trong số đó có 999 người tin nhận Chúa.

Mục sư Lưu Thuận An – Thủ quỹ BTG cho biết, trong năm 2017, BTG đã chi cho công tác truyền giảng là 137.318.000 đ, số tiền này được nhận từ các tôi con Chúa trong và ngoài tỉnh dâng về.

Trong lễ tổng kết này, BTG tặng quà khích lệ cho toàn thể tôi con Chúa đã gắn bó và cộng tác nhiệt tình trong năm qua. Sau khi Mục sư Võ Hoàng Hà – Thư ký Ban Đại diện cầu nguyện cảm tạ và dâng công tác truyền giảng Tin Lành trong năm 2018 lên cho Chúa, buổi lễ khép lại, cùng dự tiệc thông công và ra về.

TTV. Mục sư Phan Chu


Quang cảnh buổi lễ


Mục sư Phan Tài – diễn giả


Chụp hình lưu niệm


Ban Truyền giáo lúc thực hiện chương trình