Tổng Kết Công Tác Truyền Giáo Của Các HT Khu Vực IV – Đăklăk.

751

HTTLVN.ORG – Để đánh giá lại công tác Chăm sóc –  Chứng đạo (truyền giáo) trong năm 2011 của 48 Hội Thánh trong khu vực IV (gồm Tp.Ban Mê Thuột, huyện Buôn Đôn và huyện Êa Súp), sáng ngày 08/02/2012 tại Chi Hội Buôn Pănlăm, Ban Điều hành truyền giáo khu vực IV đã tổ chức Lễ Tổng kết .

 

Về tham dự Lễ tổng kết có: Ban Đại diện Tin Lành tỉnh ĐăkLăk, Ban Điều hành truyền giáo tỉnh, các mục sư (Ms), MsNc, TĐ quản nhiệm, chấp sự, nhân sự của 48 HT trong khu vực IV.

 

Nhân dịp nầy Ms Y Mah Liêng – Ủy viên Ban Đại diện đã dùng Lời Chúa trong Rô-ma 12:11 để giảng dạy với đề tài: “Sốt Sắng Rao Truyền Tin Lành”.

 

Nhìn chung tình hình HT trong khu vực IV có 48 HT nhưng chỉ mới 8 HT được công nhận Chi Hội, với tổng số tín hữu là 26.061 người, trong đó có 10.879 tín hữu đã nhận Thánh lễ Báp-tem. Trong những HT chưa được công nhận và tổ chức Lễ ra mắt tại khu vực nầy có 1 HT người sắc tộc H’mông thuộc huyện Ea Súp, cách trung tâm Tp.Buôn Ma Thuộc trên 80 km có số tín hữu lên đến 2.984 người (1.017 tín hữu Báp-tem).

 

Trong năm qua các nhân sự truyền giảng trong khu vực đã được trang bị những bài học căn bản nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác đảm nhận, cho nên đã có hàng ngàn người được nghe Tin Lành và đã có 173 người tiếp nhận Chúa.

 

Nhân dịp nầy Ban Điều hành Truyền giảng tỉnh và khu vực đã trao những phần quà khích lệ cho 12 Hội Thánh và cá nhân đã xuất sắc trong công tác truyền giáo năm 2011.

 

Xin quý tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho công tác Truyền Giáo tại khu vưc IV thuộc tỉnh Đăk Lăk mỗi ngày gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn cho Chúa. 

 

Những hình ảnh ghi nhận được tại buổi tổng kết:

 

01

Quang cảnh buổi tổng kết.

 

02

Ms.Y Mah Liêng – UV.BĐD giảng Lời Chúa.

 

03

Truyền Đạo Y Như Byă cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

 

04

Ms. Châu Văn Hường và MsNc. Lê Đức Tính khích lệ các nhân sự trong công tác truyền giảng của KV. 


06

Các Hội Thánh suất sắc trong công tác truyền giảng.

 

 

TTV. Thiên Ân (BMT)

 

 

 

Bài trướcLễ Cung Hiến Nhà Thờ Tin Lành Đà Lạt.
Bài tiếp theoBài thứ 46: Một Mình Với Chúa