TKCB Tại Đăk Lăk: Tổng Kết Khóa III & Khai Giảng Khóa IV

2574

HTTLVN.ORG – Vào lúc 9 giờ ngày 17/10/2017, tại nhà thờ Tin Lành Buôn Alê A – TP. Buôn Ma Thuột; Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình tổng kết Thánh Kinh Căn Bản khóa III và khai giảng khóa IV.

Mục sư Lemous Philemol hướng dẫn chương trình. Chương trình được bắt đầu sau lời cầu nguyện khai lễ của Mục sư Huỳnh Cường – Uỷ viên Tổng Liên Hội. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận – Phó Tổng Thư ký Tổng Liên Hội – giảng Lời Chúa với đề tài: “Cơ Đốc Nhân Với Lời Chúa”, câu gốc trong Thi Thiên 1:2, 3 “Song lấy làm vui vẻ về luật pháp Đức Giê-hô-va. Người ấy sẽ như cây trồng gần dòng nước, sanh bông trái theo thì tiết, lá nó cũng chẳng tàn héo; mọi sự người làm đều sẽ thạnh vượng”. Lời Chúa khích lệ tôi con Chúa, đặc biệt các học viên nhận thức rõ giá trị quý báu và có thái độ đúng đắn với Lời Chúa. Hầu cho đời sống kinh nghiệm sự vui vẻ, phước hạnh ngọt ngào của Lời Chúa, là lương thực cho đời sống tâm linh. Mỗi ngày chuyên tâm càng thêm và khao khát học, suy ngẫm Lời Chúa với mục đích học để sống đẹp lòng Chúa và phục vụ Chúa. Mục sư Y-Tuân Mlô cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

Trong niềm vui mừng phước hạnh và ước ao phục vụ Chúa nhiều hơn hầu đem nhiều người về với Chúa, các học viên tôn vinh Chúa với bài thánh ca 328 “Dắt Về Chúa”.

Mục sư Y- Thun Buôn Krông – Trưởng Ban Đại diện đã đọc bảng tổng kết lớp Thánh Kinh Căn Bản khóa III. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận trao chứng chỉ cho các học viên đại diện từ các trung tâm. Trong niềm vui khi đã hoàn thành khóa học đầy ơn Chúa thì đại diện học viên phát biểu cảm tưởng.

Mục sư Huỳnh Cường tuyên bố khai giảng khóa IV và Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận cầu nguyện cho các học viên và chương trình học những ngày sắp đến.

Mục sư Lemous Philemol có lời kêu gọi các học viên dâng mình hầu việc Chúa bất cứ lãnh vực nào. Tạ ơn Chúa, đã có hơn 100 học viên bước lên hứa nguyện và cam kết dâng mình hầu việc Chúa. Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận tiếp tục có lời mời gọi và nhắc lại ơn kêu gọi của Chúa trên chính ông trong khoảng hơn 50 năm về trước đầy xúc động và Mục sư đã cầu nguyện đặc biệt cho các học viên. Mục sư Y-Mah Liêng – Ủy viên Tổng Liên Hội cầu nguyện tất lễ.

Chương trình lễ kết thúc vào lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày, sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Y- Ky Êban.

CTV. NTĐ H’Riăm Ktla


Quang cảnh buổi lễ


MS Huỳnh Cường cầu nguyện khai lễ


MS Nguyễn Ngọc Thuận giảng Lời Chúa


MS Lemous Philemol hướng dẫn chương trình


MS Y-Thun Buôn Krông tổng kết khóa học


MS Nguyễn Ngọc Thuận trao chứng chỉ


Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng


Các học viên tôn vinh Chúa


Các học viên hứa nguyện dâng mình hầu việc Chúa


MS Y- Ky Êban chúc phước

Bài trướcGiới Trẻ Cơ Đốc “Sống Ảo” Được Gì Và Mất Gì?
Bài tiếp theoThất Bại Vì Quá Tự Tin – 19/10/2017