Tỉnh Đăk Nông: Bồi Linh Quý III/2012.

548

HTTLVN.ORG – Ngày 13/7/2012, tại Nhà Thờ Tin Lành Bu Đăk, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông đã tổ chức bồi linh quý III/2012 cho các Mục sư Truyền đạo và Chấp sự trên toàn tỉnh.

 

1

Quang cảnh chương trình bồi linh

 

 

Chủ đề của ký bồi linh lần này là Sống Khôn Ngoan, Kinh Thánh nền tảng trong Êph 5:15: “Vậy, hãy giữ cho khéo về sự ăn ở của anh em, chớ xử mình như người dại dột, nhưng như người khôn ngoan”. Diễn giả là Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Tổng thủ quỹ Tổng Liên hội.

 

2

Ban hát M’nông tôn vinh Chúa

 

3

 Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận, giảng Lời Chúa

 

 

Dầu trong mùa mưa gió ở Tây nguyên, nhưng cảm ơn Chúa vì Ngài đã cho thời tiết được tạnh ráo, để có hơn 500 Mục sư Truyền đạo và các chấp sự trong toàn tỉnh đến dự.

 

Nhân dịp nầy, Khóa II Thánh Kinh Căn Bản, năm thứ 1, cũng được khai giảng. Với số lượng đăng ký trên 350 học viên, nên năm nay tổ chức học ở 2 trung tâm: Gia Nghĩa và Bu Đăk, học cùng thời gian từ 30/7-10/8/2012.

 

4

Mục sư Rmah Loan, tuyên bố khai giảng lớp Thánh Kinh Căn Bản

 

 

Chiều ngày 15/7/2012, Sau khi đưa Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận đến Buôn Ma Thuột và trở về, xe chở Mục sư Rmah Loan và Mục sư Y Djrên gặp tai nạn do xe lớn lấn tuyến; nhưng cảm tạ ơn Chúa xe bị vỡ kính trước nhưng Chúa bảo vệ các tôi tớ Ngài và tài xế được bình an.

 

 5

 Các Tôi tớ Chúa trong tỉnh chụp hình lưu niệm với Mục sư Nguyễn Ngọc Thuận

 

 

TTV. Đăk Nông

MsNc. Phạm Văn Tính

 

Bài trướcThánh Kinh Hè Tại Hội Thánh Kế Sách, Sóc Trăng.
Bài tiếp theoThánh Kinh Hè Cho Thiếu Nhi Tại Hội Thánh Quế Xuân, Quảng Nam.